iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ ba, 17/9/2019, 18:44 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Thu Quỳnh từng không dám ký đơn ly hôn Chí Nhân

Cô bật khóc tiết lộ từng sợ bố mẹ buồn, con trai thiếu thốn tình thương nên không dám ly hôn chồng cũ.

Thu Quỳnh là khách mời trong chương trình Phụ nữ là để yêu thương mới đây. Tại chương trình, cô bật khóc, kể lại cuộc hôn nhân đầy sóng gió của mình như cách truyền động lực tới những phụ nữ có cùng hoàn cảnh.

Thu Quỳnh kể, trước khi bước ra khỏi cuộc hôn nhân với Chí Nhân, cô từng nghĩ, nếu bây giờ cô ký vào đơn ly hôn thì ai sẽ là người buồn nhất. "Mình buồn, bố mẹ buồn, con cái thiếu thốn tình thương. Nhưng khi sức chịu đựng đạt đến ngưỡng, tôi đã cố bình tĩnh lại, xem có cách giải quyết nào tốt hơn. Sau này, tôi nhận ra không có cách nào khác là phải đối diện và sống thật với chính mình. Người đầu tiên tôi chia sẻ là bố mẹ", cô nói.

Nữ diễn viên sinh năm 1988 kể, nhiều phụ nữ chấp nhận sống với một người chồng bạo hành, từ thể xác tới tâm hồn. Họ chấp nhận sống cùng chồng 10 năm, 20 năm, chấp nhận bị đánh chỉ vì quan niệm bỏ chồng là không hợp thuần phong mỹ tục hoặc sợ làm bố mẹ, con cái buồn. "Họ kêu bất hạnh, đau khổ nhưng tôi thấy họ vẫn có nhiều lựa chọn. Chỉ cần dám và tin vào chính mình là sẽ làm được", cô nói.

Thu Quỳnh khóc khi kể về chuyện cũ.

Thu Quỳnh khóc khi kể về chuyện cũ.

Theo Thu Quỳnh, người phụ nữ mạnh mẽ, giỏi giang là người vượt lên được chính mình. "Đừng nghĩ mình nhỏ bé bởi một con kiến có thể mang một hạt gạo hoặc một cái lá to hơn nó rất nhiều lần. Con người chúng ta cũng vậy. Người phụ nữ nào cũng có sức mạnh tiềm tàng ở bên trong. Điều quan trọng là chúng ta có muốn khơi lên sức mạnh tiềm tàng đó không", cô nói.

Cô cho rằng, khi phụ nữ thỏa mãn với cuộc sống mình đang có, họ sẽ đẹp lên. 

Chí Nhân và Thu Quỳnh ly hôn cuối 2015 sau khi nam diễn viên vướng scandal ngoại tình với bạn diễn Minh Hà trong thời gian đóng Hôn nhân trong ngõ hẹp.

Trong buổi họp báo ra mắt bộ phim truyền hình Những cô gái trong thành phố hồi cuối 2018, Chí Nhân cho biết, 2 năm qua, anh quá mệt mỏi khi bị đặt điều, vu khống về chuyện tình cảm. Anh khẳng định, Minh Hà - bạn gái hiện tại - không phải người thứ ba, phá vỡ hạnh phúc gia đình anh.

Anh Minh

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top