iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ sáu, 7/9/2018, 13:38 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Thư Dung bị thu hồi danh hiệu Hoa hậu Sắc đẹp Hoàn mỹ Toàn cầu

Thông báo vừa được BTC cuộc thi đưa ra trước những vi phạm nghiêm trọng, đánh mất hình ảnh của người đẹp 9x.

Trước scandal chụp ảnh phản cảm, và nghi vấn vi phạm pháp luật, đang bị công an điều tra, Á hậu Thư Dung trở thành tâm điểm của dư luận. Sáng 7/9, BTC cuộc thi Hoa hậu Sắc đẹp Hoàn mỹ Toàn cầu ra quyết định thu hồi danh hiệu Hoa hậu của Thư Dung. Cô đăng quang vào tháng 12/2017. Lý do được đưa ra người đẹp không giữ gìn hình ảnh và có hoạt động vi phạm pháp luật Việt Nam. 

Khoảnh khắc Thư Dung đăng quang

Khoảnh khắc Thư Dung đăng quang Hoa hậu Sắc đẹp Hoàn mỹ Toàn cầu

Trưởng ban giám khảo cuộc thi - Mai Diệu Linh - cho biết: "Các hành động vừa qua của Thư Dung vi phạm nghiêm trọng quy chế, điều lệ, điều khoản của cuộc thi đối với top 5 thí sinh đoạt giải. Hiện BTC cuộc thi đưa ra quyết định thu hồi danh hiệu đối với đương kim Hoa hậu Thư Dung vì chụp ảnh và phát tán ảnh phản cảm, không phù hợp với thuần phong mỹ tục, văn hóa truyền thống của nước sở tại (Việt Nam) nói riêng cũng như văn hóa phương Đông nói chung".

Với tinh thần cầu thị và tiếp thu, BTC cuộc thi khẳng định: "Chúng tôi sẽ siết chặt hơn về các hoạt động của thí sinh đăng quang. Để tránh trường hợp đáng tiếc xảy ra, top 5 thí sinh sẽ ký bản cam kết với những điều khoản chi tiết về việc giữ gìn hình ảnh trong sạch, phù hợp với chuẩn mực đạo đức, thuần phong mỹ tục của nước sở tại".

Sau những scandal đang gặp phải, các danh hiệu Thư Dung đạt được gồm Hoa hậu Sắc đẹp Hoàn mỹ Toàn cầu 2017, Á khôi 1 Người mẫu Thời trang Việt Nam 2018 và Á hậu 3 Hoa hậu sinh thái Quốc tế đều đã bị thu hồi.

Tối 6/9, fanpage cuộc thi Miss Eco International (Hoa hậu sinh thái Quốc tế) cũng đăng tải thông tin về việc thu hồi danh hiệu Á hậu 3 của người đẹp đến từ Việt Nam. Cô đăng quang danh hiệu này từ tháng 4/2018. Lý do được đơn vị này đưa ra là Thư Dung đã vi phạm một số điều khoản của cuộc thi.

Á hậu Thư Dung.

Á hậu Thư Dung.

Trước đó nữa, Thư Dung bị BTC cuộc thi Người mẫu Thời trang Việt Nam 2018 thu hồi danh hiệu Á quân 1. Đại diện chương trình cho biết: "Chúng tôi nhận thấy hành vi của Thư Dung không phù hợp với danh hiệu á quân 1 Người mẫu Thời trang Việt Nam, gây ảnh hưởng đến uy tín cuộc thi". 

* Khả năng tiếng Anh của Thư Dung

 
 

Thư Dung tên đầy đủ là Nguyễn Thư Dung, sinh năm 1995, hiện sinh sống và làm việc tại TP HCM. 

Tháng 8/2018, Thư Dung vướng vào ồn ào chụp ảnh ăn mặc thiếu vải cùng một cô gái khác giữa khung cảnh Tuyệt tình cốc ở Lạc Dương, tỉnh Lâm Đồng. Bộ ảnh bị nhiều người chỉ trích vì phản cảm. Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tỉnh Lâm Đồng sau đó đề nghị công an địa phương phối hợp làm rõ hành vi của người đẹp.

T&T   |  

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top