iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ tư, 20/7/2016, 14:08 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Thôi hát nhạc 'tự kỷ', Phạm Hồng Phước hô hào thoát khỏi thế giới mạng

Ca khúc 'Việt Nam, đi, hôn và yêu' được viết dành tặng những người yêu du lịch, thích đi phượt với giai điệu về tình yêu con người, đất nước và tinh thần bảo vệ dân tộc.

Sau thời gian tất bật với các dự án điện ảnh và quảng cáo, Phạm Hồng Phước đã quay trở lại với ca khúc Việt Nam, đi, hôn và yêu. Một bài hát mang hơi hướng đương đại, pha trộn giữa POP và world music cùng với các loại nhạc cụ dân tộc. Đây là ca khúc gói gọn các địa điểm du lịch, văn hóa Việt Nam, với mong muốn truyền tải thông điệp về tình yêu quê hương đến tất cả mọi người. Hãy đi, hãy hôn và hãy yêu thật cuồng nhiệt cùng người tình mang tên Việt Nam. #vietnamdihonvayeu là ca khúc dành cho những người yêu du lịch, thích đi phượt, lồng ghép trong lời hát và giai điệu là câu chuyện về tình yêu con người, đất nước và tinh thần bảo vệ dân tộc: Điều gì thuộc về chân lý sẽ mãi là chân lý, như tình yêu quê hương và rừng vàng biển bạc của nước Việt ta.

Phạm Hồng Phước vừa quay trở lại với ca khúc Việt Nam, đi, hôn và yêu. Đây là một sáng tác mới của anh, mang hơi hướng đương đại, pha trộn giữa pop và world music cùng với các loại nhạc cụ dân tộc. Ca khúc gói gọn các địa điểm du lịch, văn hóa Việt Nam, với mong muốn truyền tải thông điệp về tình yêu quê hương đến tất cả mọi người.

Hãy đi, hãy hôn và hãy yêu thật cuồng nhiệt cùng người tình mang tên Việt Nam. #vietnamdihonvayeu là ca khúc dành cho những người yêu du lịch, thích đi phượt, lồng ghép trong lời hát và giai điệu là câu chuyện về tình yêu con người, đất nước và tinh thần bảo vệ dân tộc: Điều gì thuộc về chân lý sẽ mãi là chân lý, như tình yêu quê hương và rừng vàng biển bạc của nước Việt ta.

Việt Nam, đi, hôn và yêu là một câu chuyện kể về cuộc hành trình dài của những bạn trẻ đi qua những miền đất xinh đẹp trên Tổ quốc. Họ đã bứt phá ra khỏi cuộc sống ồn ào nơi phố thị, rong ruổi nắm tay nhau cùng khám phá khắp mọi nơi trên đất nước hình chữ S. Mỗi nơi họ đi qua đều gắn liền với những điều đặc biệt, đó là những chuyến xe dài băng qua Đà Lạt đến Nha Trang rồi lên tận Sa Pa,… cùng ngồi bên bờ biển xanh, nghe sóng vỗ rì rầm, cùng nói về chuyện hẹn hò…

Nếu trước đây, Phạm Hồng Phước chủ yếu chọn sự cô đơn, tình cảm lứa đôi làm chủ đề chính cho các sáng tác thì lần này anh quyết định mang các địa điểm du lịch - văn hóa Việt Nam vào trong ca khúc mới. Nam ca sĩ bước ra từ Vietnam Idol mong muốn thử thách bản thân ở các thể loại nhạc mới để dễ dàng truyền tải thông điệp về tình yêu quê hương đến khán giả hâm mộ, đặc biệt là những người yêu du lịch, thích đi phượt. T

Ca khúc có giai điệu là câu chuyện về tình yêu con người, đất nước và tinh thần bảo vệ dân tộc. "Điều gì thuộc về chân lý sẽ mãi là chân lý, như tình yêu quê hương và rừng vàng biển bạc của nước Việt ta", tác giả gửi gắm.

Phạm Hồng Phước chia sẻ: Là một người trẻ, một nghệ sĩ được đi biểu diễn, du lịch, khám phá nhiều nơi ở Việt Nam. Mỗi vùng đất đi qua mang đến cho Phước nhiều xúc cảm. Phước cảm thấy tự hào vô cùng về cảnh đẹp, con người nước Việt chúng ta. Qua ca khúc lần này Phước muốn gửi đến mọi người thông điệp về tình cảm quê hương, niềm tự hào dân tộc. Mong rằng đó sẽ là động lực để tất cả chúng ta nghe xong, có động lực rời xa thế giới mạng, xách ba lô lên, đi để mở mang trí óc, khám phá các thắng cảnh của nơi mình sinh ra

Qua ca khúc này, Phạm Hồng Phước muốn kêu gọi giới trẻ hãy tạm rời xa thế giới mạng để lên đường khám phá cảnh đẹp quê hương đất nước.

pham-hong-phuoc-goi-ban-tre-ngung-faebook-xach-ba-lo-len-va-di-4

Trước đây Phạm Hồng Phước chủ yếu chọn sự cô đơn, tình cảm lứa đôi làm chủ đề chính cho các sáng tác thì lần này anh quyết định chọn màu sắc tươi mới hơn. Nam ca sĩ muốn thử thách bản thân ở các thể loại nhạc mới để truyền tải nhiều thông điệp ý nghĩa đến với cộng đồng.

pham-hong-phuoc-goi-ban-tre-ngung-faebook-xach-ba-lo-len-va-di-5

Phạm Hồng Phước chia sẻ: "Là một người trẻ, một nghệ sĩ được đi biểu diễn, du lịch, khám phá nhiều nơi ở Việt Nam. Mỗi vùng đất đi qua mang đến cho Phước nhiều xúc cảm. Phước cảm thấy tự hào vô cùng về cảnh đẹp, con người nước Việt chúng ta. Qua ca khúc lần này Phước muốn gửi đến mọi người thông điệp về tình cảm quê hương, niềm tự hào dân tộc. Mong rằng đó sẽ là động lực để tất cả chúng ta nghe xong, có động lực rời xa thế giới mạng, xách ba lô lên, đi để mở mang trí óc, khám phá các thắng cảnh của nơi mình sinh ra".

pham-hong-phuoc-goi-ban-tre-ngung-faebook-xach-ba-lo-len-va-di-6
 
pham-hong-phuoc-goi-ban-tre-ngung-faebook-xach-ba-lo-len-va-di-7

Phạm Hồng Phước cho biết mình mất hơn 3 tháng để sáng tác, thu âm và hoàn thiện ca khúc này.

pham-hong-phuoc-goi-ban-tre-ngung-faebook-xach-ba-lo-len-va-di-8

Sau khi ra mắt dự án Việt Nam, đi, hôn và yêu, Phạm Hồng Phước sẽ tiếp tục ra Hội An, Huế để quay phim điện ảnh Đảo của dân ngụ cư cùng Ngọc Thanh Tâm và Nhan Phúc Vinh. Đây là lần đầu tiên nam ca sĩ lấn sân nghệ thuật thứ 7.

pham-hong-phuoc-goi-ban-tre-ngung-faebook-xach-ba-lo-len-va-di-9
Bước ra từ cuộc thi Vietnam Idol, nam ca sĩ sinh năm 1991 ghi dấu ấn với nhiều sáng tác mang đầy tính tự sự được cộng đồng mạng đón nhận như Khi người lớn cô đơn, Giá có thể ôm ai và khóc, Mùa ta đã yêu,&  Sau 5 năm tham gia Vpop, anh được công chúng và giới chuyên môn ghi nhận với hàng loạt giải thưởng âm nhạc uy tín: Top 5 đĩa đơn xuất sắc năm 2013 của Làn Sóng Xanh cho Khi người lớn cô đơn, Giải Nam ca sĩ triển vọng của Yan Vpop20 Awards 2013, Top 20 nghệ sĩ xuất sắc nhất năm 2014 và năm 2015, Top 20 ca khúc Hit nhất năm 2015 cho Anh sẽ tốt mà - Phạm Hồng Phước ft. Thuỳ Chi (Vietnam Top Hits), Nam ca sĩ triển vọng Yan VPop 20 2014,&

Bước ra từ cuộc thi Vietnam Idol, nam ca sĩ sinh năm 1991 ghi dấu ấn với nhiều sáng tác mang đầy tính tự sự được đón nhận: Khi người lớn cô đơn, Giá có thể ôm ai và khóc, Mùa ta đã yêu… Sau 5 năm tham gia Vpop, Phạm Hồng Phước được công chúng và giới chuyên môn ghi nhận với các giải thưởng: Top 5 đĩa đơn xuất sắc năm 2013 của “Làn Sóng Xanh, Top 20 nghệ sĩ xuất sắc nhất năm 2014 - 2015, Top 20 ca khúc Hit nhất năm 2015 cho Anh sẽ tốt mà (Vietnam Top Hits), Nam ca sĩ triển vọng Yan VPop...

Hình ảnh: Tonick

Ảnh: Tonick .

'Việt Nam, đi, hôn và yêu' - Phạm Hồng Phước

Tân Tân   |  

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top