iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Chủ nhật, 24/6/2018, 07:50 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Thí sinh mắc bệnh nan y giả giọng Khánh Ly khiến Trấn Thành 'tan chảy'

Ánh Nguyệt hóa thân thành danh ca nổi tiếng khoe chất giọng giống đến bất ngờ khiến BGK 'đứng hình'.

Tập 2 Ca sĩ thần tượng chứng kiến màn tranh tài của các thí sinh khi hóa thân thành những danh ca như Quang Dũng, Tâm Đoan... Nổi bật trong số này là thí sinh đến từ Pleiku - Ánh Nguyệt - với màn hóa thân thành danh ca Khánh Ly. Chọn ca khúc Hạ trắng, cô gái khiến các giám khảo "sốc nặng" bởi chất giọng quá giống với bản gốc.

 
 

Phần thi của Ánh Nguyệt

Trấn Thành cho biết mình tan chảy với giọng ca của Ánh Nguyệt. Anh khen chất giọng của thí sinh không giống với âm sắc của Khánh Ly bây giờ mà giống ngày xưa hơn. "Màu giọng của bạn rất cổ điển. Khi bạn hát lên, âm thanh của bạn tạo không gian khiến người ta hình dung ra dễ dàng. Thường các thí sinh khi thể hiện giọng hát của một thần tượng chỉ nhái được âm sắc, không nhái được linh hồn. Nhưng hôm nay bài hát của bạn hoàn toàn khác. Bạn tải được linh hồn của bài hát. Nhắm mắt lại nghe đúng như một danh ca hát, rất giống cô Khánh Ly”, Trấn Thành chia sẻ. 

Trấn Thành xúc động khi nhận xét phần thi của Ánh Nguyêt.

Trấn Thành xúc động khi nhận xét phần thi của Ánh Nguyêt.

Đạo diễn Hoàng Nhật Nam tâm sự: "Đối với tôi, màn trình diễn của bạn vừa rồi không phải là đơn ca mà là song ca của Ánh Nguyệt và cô Khánh Ly”. Anh nhận thấy trong chất giọng còn có những cái thuộc về Ánh Nguyệt, vang, sáng và sắc bén và có hào quang, sưởi ấm cho khán giả. Còn giọng cô Khánh Ly thì trầm hơn. 

Tại vòng hòa thanh, các thí sinh sẽ bắt cặp song ca với nhau. Ánh Nguyệt và thí sinh Tuấn Nguyễn (giả giọng Quang Dũng) thể hiện ca khúc Phôi pha. Sau tiết mục này, giọng ca phố núi rơi nước mắt tâm sự về căn bệnh nan y cùng ước mơ ca hát.

"Trước giờ vẫn mong muốn đi thi nhưng không có cơ hội. Cách đây 2 tháng, tôi phải trải qua một ca phẫu thuật và bác sĩ thông báo là phải thêm một ca nữa. Lần rồi tôi phẫu thuật và nghĩ rằng sẽ không thức dậy được. Hôm nay đi thi, tôi đi một mình. Tôi mong rằng, một lần cũng được, một số cũng được để ba mẹ thấy mình tỏa sáng trên sân khấu. Nếu lần phẫu thuật tiếp theo không thành công thì tôi cũng đã có một kỷ niệm trong chặng đường sự nghiệp âm nhạc".

Kết quả, Ánh Nguyệt được bình chọn vào vòng trong cùng 2 thí sinh khác.

Tân Cao   |  

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top