iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Chủ nhật, 27/8/2017, 08:13 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Soobin Hoàng Sơn ca chèo để chiêu dụ thí sinh hát 'Đêm ả đào'

Dù ra sức thuyết phục, khoe bố là nghệ sĩ hát chèo có tiếng nhưng Soobin Hoàng Sơn vẫn chấp nhận chịu thua Vũ Cát Tường.

Tối 26/8, Tập 3 Giọng Hát Việt Nhí mang đến cho khán giả truyền hình nhiều tài năng và chứng kiến sự giành giật thí sinh của các HLV.

 
 

Ca khúc nổi tiếng Đêm ả đào được giọng ca nhí Đặng Đình Tâm thể hiện. Với những câu hát luyến láy ma mị đã chinh phục hoàn toàn người nghe và 4 HLV đều bấm nút chọn quay lại.

soobin-hoang-son-ca-cheo-de-chieu-du-thi-sinh-hat-dem-a-dao

HLV Vũ Cát Tường chia sẻ: "Nhìn con rất chân phương, không có sự toan tính trong cách hát". Đình Tâm còn thể hiện một đoạn hát văn, một lần nữa khiến mọi người đều ngưỡng mộ.

HLV Soobin Hoàng Sơn chia sẻ: "Từ ngày bé chú đã được học đàn bầu từ bố của chú. Bố chú là NSƯT chuyên hát và sáng tác chầu văn, chú đã ảnh hưởng âm nhạc nhân gian miền Bắc từ bé, nên chính xác là cháu phải về với đội Soobin".

soobin-hoang-son-ca-cheo-de-chieu-du-thi-sinh-hat-dem-a-dao-1

Theo yêu cầu của Đình Tâm, HLV Soobin Hoàng Sơn còn thể hiện đoạn chèo theo phong cách của riêng mình được Đình Tâm chấm 10 điểm.

 
 

 Soobin Hoàng Sơn hát chèo

soobin-hoang-son-ca-cheo-de-chieu-du-thi-sinh-hat-dem-a-dao-2

HLV Hương Tràm thể hiện ca khúc Bolero "mình sẽ thắng The Voice" đầy hài hước nhưng phải "ngả ngửa" trên sân khấu vì Đình Tâm chỉ chấm 9 điểm. Riêng HLV Vũ Cát Tường, cô thể hiện dân ca miền Nam và một đoạn đào liễu được Đình Tâm chấm 10 điểm. Kết quả, cậu bé hát chầu văn quyết định về với đội Vũ Cát Tường.

soobin-hoang-son-ca-cheo-de-chieu-du-thi-sinh-hat-dem-a-dao-3

Thí sinh Đào Nguyễn Hải Bình, 12 tuổi thể hiện ca khúc tiếng Anh mang tên Firework. Ngay từ những câu hát đầu tiên, Hải Bình đã khiến 4 HLV phấn khích bấm nút chọn.

Hải Bình khá bẽn lẽn khiến Tiên Cookie thích thú: "Cô thích tính cách đối lập của con vì giống cô, cô ăn mặt rất men nhưng thật ra rất nữ tính". Vũ Cát Tường chia sẻ: "Con đã chủ động chuyển qua giai điệu mới, xử lý rất thông minh và giữ phong thái làm chủ cuộc chơi, điều đó rất phù hợp với Tường". Sau những lời mật ngọt, Hải Bình đã quyết định về với đội Vũ Cát Tường.

soobin-hoang-son-ca-cheo-de-chieu-du-thi-sinh-hat-dem-a-dao-4

Lương Phương Linh, 9 tuổi thể hiện ca khúc tiếng Anh Bring me to life khiến cả sân khấu nóng theo từng câu hát. Được 2 HLV chọn nhưng Phương Linh quyết định về đội Vũ Cát Tường.

soobin-hoang-son-ca-cheo-de-chieu-du-thi-sinh-hat-dem-a-dao-5

Trần Ngọc Gia Hân, 10 tuổi, đến từ TP HCM khoe giọng trong trẻo qua ca khúc Giấc mơ trưa chinh phục được cả 4 HLV. Sau nhiều lời thuyết phục, bé quyết định chọn về đội Tràm - Tiên.

soobin-hoang-son-ca-cheo-de-chieu-du-thi-sinh-hat-dem-a-dao-6

Giọng ca cá tính Nguyễn Vũ Phương Anh, 14 tuổi đến từ TP HCM thể hiện ca khúc Chợt như giấc mơ chinh phục được Vũ Cát Tường.

soobin-hoang-son-ca-cheo-de-chieu-du-thi-sinh-hat-dem-a-dao-7

"Thiên thần" 9 tuổi Trần Xương Nhi thể hiện ca khúc Ba kể con nghe chinh phục được HLV Tràm - Tiên.

soobin-hoang-son-ca-cheo-de-chieu-du-thi-sinh-hat-dem-a-dao-8

Khả Vy, 10 tuổi đến từ Bình Dương làm nóng sân khấu với ca khúc Bão đêm. Kết quả, Khả Vy chọn về cặp Tràm - Tiên trong sự tiếc nuối của Soobin Hoàng Sơn.

soobin-hoang-son-ca-cheo-de-chieu-du-thi-sinh-hat-dem-a-dao-9

Trần Thị Thu Hà khiến cả sân khấu lắng đọng với ca khúc Huyền thoại mẹ chinh phục được tất cả 4 HLV. Kết quả, sau 2 phút từng HLV buông lời "mật ngọt", Thu Hà đã quyết định về với đội Vũ Cát Tường.

soobin-hoang-son-ca-cheo-de-chieu-du-thi-sinh-hat-dem-a-dao-10

Bé Nguyễn Thị Minh Ngọc, 10 tuổi thể hiện ca khúc Đất nước lời ru. Chất giọng vang sáng, mạnh mẽ đã chinh phục được HLV Soobin Hoàng Sơn. Nam HLV chia sẻ "mặc dù nhạc đánh rất dày nhưng không áp được giọng của con vì rất nội lực" và cho rằng các HLV còn lại không quay lại với bé là sự đáng tiếc.

Tân Cao   |  

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top