iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ năm, 16/5/2019, 16:27 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Quyền Linh: 'Làm sao có thể so sánh Nam Thư với Cát Tường'

Quyền Linh cho rằng, thay thế MC là tất yếu để đổi mới chương trình, song khán giả không thể so sánh hai MC vì Cát Tường đã có 6 năm gắn bó, trong khi Nam Thư chỉ có một ngày.

Thay thế Cát Tường dẫn dắt chương trình Bạn muốn hẹn hò, Nam Thư nhận phải nhiều bình luận trái chiều từ khán giả. Trên kênh YouTube của chương trình, nhiều khán giả chê bai Nam Thư dẫn kém duyên, không gần gũi với khán giả như Cát Tường. Nhiều người thậm chí còn đòi tẩy chay chương trình nếu như nhà sản xuất không đưa Cát Tường quay trở lại dẫn.

Quyền Linh và Cát Tường.

Quyền Linh và Cát Tường.

 
 

Cát Tường tại Bạn muốn hẹn hò.

Hình ảnh Cát Tường trong vai bà Nguyệt, Quyền Linh trong vai ông Tơ đã trở nên thân thuộc trong 6 năm Bạn muốn hẹn hò lên sóng. Tính đến đầu năm 2019, có gần 500 cặp đôi được họ se duyên, trong đó, nhiều người đến với nhau, cùng sinh con đẻ cái. Nói về lý do người bạn dẫn quen thuộc bị thay thế bởi Nam Thư, Quyền Linh cho biết đây là quyết định của đơn vị nắm giữ bản quyền tại Nhật Bản. "Tôi, Nam Thư hay Cát Tường chỉ là MC, đi làm thuê. Ai giao cho việc gì thì làm việc đó bằng hết trách nhiệm của mình", Quyền Linh nói.

Anh cho biết, khi nhà sản xuất, đài truyền hình muốn thay đổi bất cứ điều gì thì bản thân đều phải chấp nhận. Anh có nhiều năm trong nghề nên đã quá quen với việc phải thay đổi. "Tôi nghĩ khi nhà sản xuất chọn ai họ đã phải nghiên cứu rất kỹ. Sự thay đổi, có thể tốt hoặc xấu nhưng vẫn cần thiết. Đây là quy luật của cuộc sống. Hơn nữa, Cát Tường vẫn sẽ làm MC phiên bản khác của Bạn muốn hẹn hò là Hẹn ăn trưa chứ không phải ngừng hoạt động".

 
 

Nam Thư dẫn Bạn muốn hẹn hò.

Anh khẳng định việc khán giả so sánh Nam Thư và Cát Tường là khập khiễng: "Làm sao có thể so sánh Nam Thư với Cát Tường được. Cô ấy mới chỉ dẫn một ngày, trong khi Cát Tường đã có 6 năm. 6 năm không dài nhưng cũng chẳng ngắn để Cát Tường quen mặt với khán giả. Tôi nghĩ Nam Thư cần thời gian để bắt nhịp với chương trình. Mọi người chưa quen với hình ảnh cô ấy trong vai trò MC của Bạn muốn hẹn hò nên chê trách chứ thú thực, Nam Thư trong chuyện này cũng chẳng thể tự quyết định được điều gì".

Quyền Linh cho biết bản thân anh cũng từng bị chỉ trích khi thay Trấn Thành làm MC Vì bạn xứng đáng. Anh hiểu được áp lực của những người đến sau nên thông cảm cho Nam Thư. Anh nghĩ khán giả nên cho Nam Thư thời gian để hoàn thiện mình.

 
 

Cát Tường nói về việc rời khỏi Bạn muốn hẹn hò.

Về phía Cát Tường, sau khi livestream chia sẻ ngừng dẫn Bạn muốn hẹn hò là do chương trình cắt hợp đồng, cô khẳng định mọi việc không liên quan đến Nam Thư. Thay vì tẩy chay, cô mong muốn khán giả hãy tiếp tục ủng hộ Bạn muốn hẹn hò dù mình không còn đảm nhận vị trí MC. "Tôi nghĩ khán giả sẽ từ từ quen và chấp nhận điều này. Chuyện nhà sản xuất thay đổi người mới, khán giả không ủng hộ là bình thường", Cát Tường bộc bạch.

Trước đó, phản hồi iOne, đại diện nhà sản xuất Bạn muốn hẹn hò cho biết, không có chuyện đơn vị này cắt hợp đồng dẫn của Cát Tường. "Chị Tường dẫn Hẹn ăn trưa từ năm ngoái đến nay và chúng tôi luôn muốn chị Tường tập trung dẫn show ấy. Có thể vì gắn bó với Bạn muốn hẹn hò 6 năm qua nên chị Tường không cảm thấy thoải mái khi rời khỏi chương trình. Nhưng giữa chúng tôi không hề xảy ra mâu thuẫn".

Bạn muốn hẹn hò bắt đầu lên sóng từ năm 2013. Chương trình của HTV7 có rating cao, với tỷ lệ xem từ 7-8,5%. Quyền Linh và Cát Tường đảm nhận vai trò dẫn dắt chương trình. Nam Thư thay thế Cát Tường trong vai "bà mối" từ ngày 15/4.

Anh Minh

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top