iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ ba, 9/7/2019, 07:41 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Quán quân Giọng hát Việt 2018 thú nhận từng yêu nhầm tomboy

Trần Ngọc Ánh tâm sự về chuyện tình cảm và khoảng thời gian khó khăn khi phải đi hát để chữa bệnh hạt xơ thanh quản.

Trong buổi gặp gỡ fan tại Hà Nội gần đây, Trần Ngọc Ánh có những tâm sự ít ai biết về cuộc sống riêng tư và chuyện dấn thân vào showbiz.

Nữ ca sĩ trẻ xúc động khi nhắc lại quãng thời gian khó khăn, chống lại sự sắp xếp gia đình để theo đuổi nghệ thuật. Ngọc Ánh cho biết từng theo học tại Học viện Hành chính 3 năm nhưng nhận thấy mình không phù hợp. Cô âm thầm nghỉ học, đi làm thêm, kiếm tiền thi vào ĐH Văn hoá Nghệ thuật Quân đội. 

Ca sĩ trẻ Trần Ngọc Ánh.

Ca sĩ trẻ Trần Ngọc Ánh.

"Tôi bị hạt xơ thanh quản vì nói quá nhiều khi làm PG trong siêu thị. Tình trạng này kéo dài trong 4 tháng và mọi thứ quá kinh khủng với tôi. Nhưng tôi chưa bao giờ có ý nghĩ từ bỏ. Bằng một cách rất ngu ngốc, tôi đi hát kiếm tiền rồi dùng tiền đó để đi chữa bệnh. Có thời gian tôi còn nói thôi không chữa nữa. Thời điểm đó, thầy cô trong trường còn nói giọng tôi nát quá rồi, không chữa được, đi hát thì khàn đặc, không thể lên cao. Nhưng chắc ông trời thương nên sau một thời gian thì bệnh đã thuyên giảm và khỏi hẳn", Trần Ngọc Ánh kể lại.

Khi được fan hỏi về chuyện tình cảm, Ngọc Ánh lần đầu tiết lộ về mối tình đáng nhớ với một tomboy. Nữ ca sĩ từng có tình cảm khi gặp một bạn sở hữu ngoại hình khá đẹp trai, nhưng mãi sau mới biết đó là tomboy. Tuy nhiên, cả hai chỉ tìm hiểu nhau hai tháng và quyết định dừng lại ở mức bạn bè vì có nhiều điểm không hợp. 

Trần Ngọc Ánh, 23 tuổi, đăng quang Giọng hát Việt 2018. Cô khá lận đận với con đường âm nhạc khi từng tham gia các cuộc thi hát trước đó nhưng không thành công.

 
 

MV 'Em không cần' - Ngọc Ánh.

Tân Cao   |  

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top