iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ năm, 16/5/2019, 19:18 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Phương Trinh Jolie thừa nhận nâng mũi, nhấn mí, tiêm mỡ mặt

Người đẹp không ngại thừa nhận chuyện dao kéo nhiều bộ phận trên gương mặt để có nhan sắc cuốn hút hơn.

Phương Trinh Jolie là một trong những mỹ nhân theo đuổi hình tượng sexy ở showbiz Việt. Nhan sắc của nữ ca sĩ từng nhiều lần bị nghi ngờ dao kéo nhưng chưa từng thừa nhận. Mới đây nhất, người đẹp thẳng thắn nói về chuyện phẫu thuật thẩm mỹ. Giọng ca Lỡ thừa nhận đã nâng mũi để thon hơn, nhấn mí và tiêm mỡ mặt.

Phương Trinh Jolie.

Phương Trinh Jolie.

"Tôi biết bản thân chưa hoàn hảo. Mình không được trời ban cho sự hoàn hảo thì cứ cố gắng thay đổi, hoàn thiện bản thân bằng nhiều cách. Phẫu thuật thẩm mỹ không có gì sai cả. Nó chỉ sai khi bạn lạm dụng rồi biến mình thành ca phẫu thuật bị hỏng. Tôi cho như thế mới là tác động không tốt. Còn chuyện tôi dao kéo để đẹp lên thì chẳng có gì là sai trái", cô nói.

Phương Trinh Jolie cho biết luôn ý thức được bản thân là người của công chúng nên luôn mong muốn được xinh đẹp, rạng rỡ mỗi khi xuất hiện. Cô phân định rõ ràng ranh giới để đẹp một cách tự tin, thoải mái, không quá đà hay bị phụ thuộc vào chuyện dao kéo.

Nói về hình ảnh sexy đang theo đuổi, nữ ca sĩ cho biết đây là thời điểm thích hợp đối với một người phụ nữ trưởng thành. "Tôi đã qua cái thời tuổi teen, không thể 'cưa sừng làm nghé' được. Tôi muốn làm thế nào để cho người thấy được sự chín mùi của một người phụ nữ, vừa đủ độ sexy và biết giới hạn", Phương Trinh Jolie chia sẻ thêm.

Phương Trinh Jolie đang bận rộn với việc chuẩn bi ra mắt MV mới và tái xuất với phim ảnh. "Tôi nghĩ đã đến lúc mình trở lại màn ảnh. Tôi muốn đóng phim trở lại và đang lựa chọn những lời mời nào phù hợp với mình. Tôi vẫn đang tìm kiếm một vai diễn thực sự mới lạ, đột phá để khán giả không thất vọng", cô cho hay.

>>> Nhan sắc dao kéo của Phương Trinh Jolie

Tân Cao   |  

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top