iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ hai, 3/12/2018, 10:14 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Phương Oanh hát hết mình trong cuộc họp fan

Nữ diễn viên hát và nhún nhảy theo nhạc khi được fan yêu cầu thể hiện ca khúc 'Người hãy quên em đi".

Cuối tuần qua, Phương Oanh làm khách mời đặc biệt trong một chương trình do các fan của cô tổ chức tại Hà Nội.   Một số fan lâu năm của cô đã quyết định cùng nhau tổ chức một buổi giao lưu nhỏ với nữ diễn viên để chúc mừng thành công của Phương Oanh với vai diễn Quỳnh búp bê cũng như bộ phim cùng tên. Chương trình không được thông báo rộng rãi và chỉ giới hạn trong khoảng 20 người, hầu hết là fan ruột của Phương Oanh từ nhiều năm nay, khi Quỳnh búp bê chưa lên sóng.

Cuối tuần qua, Phương Oanh làm khách mời đặc biệt trong một chương trình do các fan của cô tổ chức tại Hà Nội để chúc mừng thành công của vai diễn Quỳnh Búp bê cũng như bộ phim cùng tên. Chương trình không được thông báo rộng rãi và chỉ giới hạn trong khoảng 20 người, hầu hết là fan ruột của Phương Oanh từ nhiều năm nay, khi Quỳnh Búp bê chưa lên sóng.

Đọc kịch bản, Oanh biết đây là phim về gái ngành hay còn gọi là cave. Tôi chỉ nghĩ đây là một vai diễn khó chứ không hề coi thường hay bận tâm về việc mình sẽ hoá thân vào vai gái ngành. Trong suốt quá trình làm phim, tôi yêu quý và đồng cảm, thương xót nhân vật của mình. Bao nhiêu tâm tư tình cảm, tâm huyết tôi dành cho vai diễn cũng vì truyền tải sự cảm thông đến những cô gái rơi vào số phận bất hạnh và giá trị nhân văn của phim. Quỳnh búp bê truyền đi thông điệp mong xã hội hãy dành cho những cô gái bất hạnh sự bao dung, nồng hậu vì họ dù ít hay nhiều đều do số phận, định mệnh an bài khi theo con đường đó. Giá trị nhân văn đó là lý do Oanh nhận vai này mà không bao giờ bận tâm, sợ điều tiếng

Người đẹp nhận được nhiều câu hỏi về hậu trường các cảnh quay của phim Quỳnh Búp bê và hào hứng trả lời. "Đọc kịch bản, tôi chỉ nghĩ đây là một vai diễn khó chứ không hề coi thường hay bận tâm về việc mình sẽ hoá thân thành 'gái ngành’'. Trong suốt quá trình làm phim, tôi yêu quý và đồng cảm, thương xót nhân vật của mình. Quỳnh Búp bê truyền đi thông điệp mong xã hội hãy dành cho những cô gái bất hạnh sự bao dung vì họ dù ít hay nhiều đều do số phận an bài khi theo con đường đó. Giá trị nhân văn là lý do Oanh nhận vai này mà không bao giờ bận tâm, sợ điều tiếng".

Nữ diễn viên rất bất ngờ khi nghe chuyện một fan của mình vì quá yêu thích Quỳnh búp bê nên đã quyết định thực hiện một video, phỏng vấn cảm nghĩ của các gái ngành ngoài đời thật về bộ phim. Theo đó, những cô gái được phỏng vấn đều nhìn thấy bản thân trong Quỳnh búp bê và thậm chí có ý định bỏ nghề sau khi xem phim. Phương Oanh đã rơm rớm nước mắt và ôm chầm lấy fan vì quá xúc động khi xem một trích đoạn trong phóng sự đó,.

Nữ diễn viên rất bất ngờ khi nghe chuyện một fan của mình vì quá yêu thích Quỳnh Búp bê nên đã quyết định thực hiện video, phỏng vấn cảm nghĩ của các "gái ngành" ngoài đời thật về bộ phim. Theo đó, những cô gái được phỏng vấn đều nhìn thấy bản thân trong Quỳnh Búp bê và có ý định bỏ nghề sau khi xem phim. Phương Oanh đã rơm rớm nước mắt và ôm chầm lấy fan vì quá xúc động khi xem phóng sự đó.

cô còn thể hiện ca khúc theo yêu cầu - Người hãy quên em đi theo yêu cầu của fan. Bên cạnh tài năng diễn xuất, Phương Oanh còn sở hữu chất giọng mượt mà. Nhiều người từng lầm tưởng nữ ca sĩ hát nhép trong phim Quỳnh búp bê nhưng sự thật không phải vậy. Nữ ca sĩ luôn thể hiện giọng hát thật trong những phân đoạn cần thiết.

Cô còn thể hiện ca khúc Người hãy quên em đi theo yêu cầu của fan. Bên cạnh tài năng diễn xuất, Phương Oanh còn sở hữu chất giọng mượt mà. Trong Quỳnh Búp bê, cô luôn thể hiện giọng hát thật ở những phân đoạn cần thiết.

 
 

Phương Oanh hát 'Người hãy quên em đi'.

Người đẹp thoải mái tham gia các trò chơi ảo thuật thú vị.

Người đẹp thoải mái tham gia các trò chơi ảo thuật thú vị.

Trong buổi giao lưu, Phương Oanh cũng được hỏi ý kiến về việc lập FC chính thức. Từng được rất nhiều fan ngỏ ý lập FC cho mình nhưng Phương Oanh đều lưỡng lự vì lo lắng không đủ thời gian để quản lý. Tuy nhiên, số lượng người hâm mộ nữ diễn viên trên cả nước sau khi phim Quỳnh búp bê lên sóng ngày càng đông và ai cũng muốn được tham gia FC để ủng hộ các hoạt động của Phương Oanh. Đáp lại nguyện vọng của fan, Phương Oanh đã đồng ý thành lập một FC chính thức. Theo đó, tất cả các fan của cô trên cả nước đều có thể tham gia FC này. Mọi hoạt động của FC sẽ do các fan ruột của cô quản lý, chịu trách nhiệm.

Trong buổi giao lưu, cô đồng ý thành lập FC. Mọi hoạt động của FC sẽ do các fan ruột của cô quản lý, chịu trách nhiệm.

Nhờ hiệu ứng từ bộ phim Quỳnh búp bê, Phương Oanh trở thành gương mặt đình đám, ngày càng đắt show đi event, quay quảng cáo, diễn thời trang... Lịch trình bận rộn từ sáng sớm đến tối khuya mỗi ngày khiến Phương Oanh nhiều khi không đủ thời gian để ăn và ngủ đúng giờ. Vừa trở về từ chuyến công tác Hàn Quốc cuối tháng 11, Phương Oanh lại tất bật cho chuyến công tác tiếp theo tại xứ sở kim chi khi nhận lời diễn thời trang áo dài trong một chương trình giao lưu văn hoá Việt - Hàn. Cô đáp chuyến bay sang Hàn đêm 2/12 và sẽ trình diễn cùng với Huyền My, Nam Em và vợ chồng Minh Tiệp...

Sau Quỳnh Búp bê, lịch trình bận rộn từ sáng sớm đến tối khuya mỗi ngày khiến Phương Oanh nhiều khi không đủ thời gian để ăn và ngủ đúng giờ. Vừa trở về từ chuyến công tác Hàn Quốc cuối tháng 11, Phương Oanh lại tất bật cho chuyến công tác tiếp theo tại xứ sở kim chi khi nhận lời diễn thời trang áo dài trong một chương trình giao lưu văn hoá Việt - Hàn. 

Nghệ Nhi
Ảnh: Hoàn Như

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top