iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ hai, 3/6/2019, 11:34 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Phương Mai sắp kết hôn với bạn trai Tây

Phương Mai cho biết, chồng tương lai là người hiếm hoi kiên nhẫn và không o ép cuộc sống của cô.

MC, siêu mẫu Phương Mai xác nhận với iOne, cô cùng bạn trai Tây đang lên kế hoạch chụp ảnh cưới. Cả hai sẽ tổ chức đám cưới tại Hà Nội vào ngày 15/6, sau đó làm tiệc thết đãi bạn bè, đồng nghiệp tại TP HCM.

Phương Mai tiết lộ, chồng sắp cưới của cô tên Marcin, là người Ba Lan, sinh năm 1985, làm đại diện cho một công ty tư vấn tài chính quốc tế tại TP HCM. Cô và bạn trai có gần một năm tìm hiểu trước khi đi đến quyết định kết hôn.

Phương Mai và bạn trai.

Phương Mai và bạn trai.

Bạn trai tương đồng với Phương Mai trong tích cách, suy nghĩ.

Bạn trai tương đồng với Phương Mai trong tích cách, suy nghĩ.

"Trước đây, tôi từng chia sẻ rằng bản thân khá thích cuộc sống độc thân. Tôi từng không có ý định kết hôn vì thực sự, cuộc sống của tôi đang rất ổn. Việc kết hôn là chuyện đại sự. Kết hôn, cả hai phải sống trách nhiệm với nhau hơn và ràng buộc lẫn nhau bởi mối quan hệ vợ chồng.

Nhưng từ khi gặp và quen Marcin, tôi nghĩ khác. Đây là người đàn ông hiếm hoi kiên nhẫn và không o ép cuộc sống của tôi. Anh tuy không quá giàu có nhưng có sự nghiệp ổn định, thành công. Anh cũng rất yêu mèo giống tôi. Bạn bè tôi đều nhận xét chúng tôi khá đẹp đôi, tương xứng về ngoại hình. Để có người đàn ông như vậy bên cạnh là điều không dễ dàng", Phương Mai chia sẻ.

Trong quá trình giao tiếp, cô và chồng tương lai có những bất đồng về ngôn ngữ. "Với tôi, rào cản ngôn ngữ không phải là vấn đề quá lớn. Miễn cả hai tôn trọng, yêu thương nhau", Phương Mai nói. 

Phương Mai và ông xã đi du lịch cùng nhau.

Phương Mai và ông xã đi du lịch cùng nhau.

Phương Mai kể, cô có dịp được gặp gỡ nhà chồng tương lai vài lần. Cũng như nhiều cô gái khác, Phương Mai cảm thấy lo lắng và hơi sợ. Tuy nhiên khi gặp mặt và tiếp xúc, cô thấy bố mẹ chồng là người nhân hậu, có trái tim ấm áp. Cách sống của người Ba Lan cũng giống người Việt. Họ sống truyền thống và luôn hướng về gia đình.

Phương Mai cho biết, sau khi kết hôn, cô sẽ không sống chung với bố mẹ chồng mà vẫn định cư, hoạt động nghệ thuật tại Hà Nội. Phương Mai sinh năm 1990. Cô từng đoạt giải Vàng Siêu mẫu Việt Nam 2012, top 10 Siêu mẫu châu Á, top 15 Hoa hậu Thế giới người Việt. 

Thiên Anh

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top