iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ tư, 18/1/2017, 18:34 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Phía Ngọc Trinh công khai giấy tờ để minh oan vụ đấu giá siêu sim

Chủ đề: Ngọc Trinh175

Vũ Khắc Tiệp thay mặt Ngọc Trinh công khai hình ảnh rõ mặt của nữ đại gia thắng giải, biên bản thỏa thuận giữa hai bên để khẳng định không có chiêu trò hay dàn dựng ở cuộc đấu giá siêu sim.

Sau clip công khai đấu giá lại siêu sim (0989999999) vì chủ nhân thắng cuộc không thực hiện đúng cam kết và giao dịch, Ngọc Trinh vướng vào ồn ào bị nghi ngờ dàn dựng. Sự việc trở nên ầm ĩ khi 1 trong 2 vị đại gia trả giá cao nhất tố ngược lại người đẹp "diễn" trong buổi đấu giá ngày 15/1 và "cài" người quen vào cuộc để bơm giá. Người này dùng những lời lẽ thiếu tích cực gửi tới Ngọc Trinh và không ngại chỉ trích cô "tham thì thâm".

Trước những tin đồn đang gây ảnh hưởng đến danh dự, đại diện Ngọc Trinh - "ông bầu" Vũ Khắc Tiệp vừa chia sẻ nhiều giấy tờ liên quan để công chúng hiểu rõ sự việc. Anh mong rằng người ngoài cuộc nên tìm hiểu kỹ thông tin, nghe từ nhiều phía thay vì lấy thông tin trên mạng xã hội rồi loan tin.

phia-ngoc-trinh-cong-khai-giay-to-de-minh-oan-vu-dau-gia-sieu-sim

Ngọc Trinh ngồi lại làm việc với nữ đại gia chiến thắng sau buổi đấu giá siêu sim.

Cụ thể, Vũ Khắc Tiệp tung ra ảnh chụp chứng minh nhân dân, ảnh làm việc (rõ mặt) của nữ đại gia đeo mặt nạ trong cuộc đấu giá ngày 15/1, kèm theo đó là biên bản thỏa thuận giữa hai bên (có người làm chứng). Theo đó, người phụ nữ này tên đầy đủ là H.T. Bình (sinh năm 1956, quê quán Hải Phòng, sống tại TP HCM).

Vũ Khắc Tiệp cho biết người phụ nữ trong hình là người duy nhất mà BTC không nắm rõ danh tính từ đầu nên khi đấu giá thành công, BTC và Ngọc Trinh phải ngồi lại làm việc suốt 3 tiếng. "Sau khi lấy đầy đủ thông tin, BTC cũng như Hội Chữ Thập Đỏ đã hẹn quý cô này ngày mai làm việc và thanh toán... Rồi cô ấy không xuất hiện đến bây giờ", Vũ Khắc Tiệp cho biết.

phia-ngoc-trinh-cong-khai-giay-to-de-minh-oan-vu-dau-gia-sieu-sim-1
phia-ngoc-trinh-cong-khai-giay-to-de-minh-oan-vu-dau-gia-sieu-sim-2
phia-ngoc-trinh-cong-khai-giay-to-de-minh-oan-vu-dau-gia-sieu-sim-3

Vũ Khắc Tiệp công khai toàn bộ giấy tờ liên quan để tự minh oan trước nghi vấn dàn dựng cuộc đấu giá.

Còn về vị đại gia nam tên Thông - người trả giá cao thứ hai (18,1 tỷ đồng) cho chiếc siêu sim tại cuộc đấu giá theo cảm nhận của Vũ Khắc Tiệp là người lịch sự và có thiện cảm. "Theo thông thường người thắng cuộc không giữ đúng cam kết thì BTC sẽ mời người thứ nhì làm việc... Và khi làm việc với anh Thông anh đã đưa ra mức giá rất thấp so với mức ban đầu 18,1 tỷ nên BTC không đồng ý và buộc phải thông báo tình hình thực sự của vấn đề trên các phương tiện truyền thông", Vũ Khắc Tiệp lý giải.

Vũ Khắc Tiệp còn gửi gắm đến người này rằng đừng đổ lỗi trách nhiệm và dùng từ ngữ không hay để nói về một người phụ nữ.

Giải thích về nghi vấn dàn dựng cuộc đấu giá, phía Ngọc Trinh hoàn toàn phủ nhận. Trước những lời "cáo buộc" của anh Thông, phía Ngọc Trinh cho rằng người này do không kiềm chế được chỉ trích của dư luận về việc không mua sim, hình ảnh tràn lan trên mạng nên mới đưa ra những thông tin thiếu tích cực. Còn về vị khách nữ chiến thắng đấu giá, lúc đầu không có trong danh sách nhưng do mục đích của cuộc đấu giá là từ thiện nên BTC vẫn chấp nhận cho tham gia.

Ngọc Trinh công khai sở hữu siêu sim điện thoại ngày 2/1 từ một thương vụ chuyển nhượng được giữ kín số tiền ban đầu. Cô lên kế hoạch tổ chức buổi đấu giá với mục đích từ thiện vào ngày 15/1 vừa qua. Số tiền được trả cho siêu sim này lên đến 18.868.000 tỷ đồng. Người thắng cuộc sau đó không thực hiện đúng theo điều khoản đấu giá nên BTC đành công khai sự việc và cho biết sẽ tổ chức một cuộc đấu giá khác sắp tới. Ngọc Trinh thừa nhận tại cuộc đấu giá đầu còn nhiều sai sót nên lần này cô đưa ra những quy định cho người muốn tham gia đấu giá để không xảy ra sự việc tương tự.

T&T   |  

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top