iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Chủ nhật, 5/11/2017, 15:56 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Phản ứng của Phan Thành giữa ồn ào Midu - Thúy Vi

Khi hai 'tình cũ' đang gây nên những cuộc tranh cãi khiến chuyện cũ bị đào xới, Phan Thành dường như chỉ quan tâm tới người tình mới.

Những ngày qua, câu chuyện giữa hai hot girl Midu, Thúy Vi và đại gia Phan Thành lại được bàn tán. Trong khi thiếu gia Sài thành được cho là có bạn gái mới thì Midu cũng bị bắt gặp sánh đôi bên một chàng trai khác. Thêm vào đó, Thúy Vi - hot girl bị cho là người phá vỡ hạnh phúc giữa Phan Thành - Midu cũng xuất hiện. Hai cô gái cùng có mặt tại một quán cà phê nhưng "ngoảnh mặt làm ngơ". 

phan-ung-cua-phan-thanh-giua-on-ao-midu-thuy-vi

Midu và Thúy Vi có cuộc "chạm trán" mấy ngày trước.

Midu cho rằng Thúy Vi cố tình dàn xếp, canh sẵn thời gian, địa điểm để đối mặt với mình. Thậm chí, nữ diễn viên Thiên mệnh anh hùng cho rằng chính hot girl này đã gọi paparazzi đến chụp ảnh, sau đó trả lời phỏng vấn để giải thích sự việc.

Đáp lại, "hot girl Cà Mau" cũng cáo buộc Midu thuộc người "diễn sâu", thích tạo drama, và cũng chẳng phải hiền lành.

Mới đây Phan Thành chia sẻ dòng suy nghĩ khi hai "tình cũ" đang có cuộc đôi co. Cụ thể, anh chia sẻ đoạn hội thoại giữa mình và một cô gái, thể hiện suy nghĩ về những chuyện quá khứ.

Khi được hỏi có buồn về những chuyện xảy ra những ngày qua, Phan Thành đáp: "Sao lại buồn, anh đang rất vui vẻ hạnh phúc mà". Thiếu gia Sài thành tâm sự: "Em biết không, mấy ngày nay anh cứ ngồi suy nghĩ, thật ra anh rất là may mắn. Nếu hai năm trước những điều đó không xảy ra cho anh, chắc đã không có anh của ngày hôm nay. Anh thầm cảm ơn những gì đã xảy ra cho mình. Hai năm qua anh học được rất nhiều thứ, biết thêm được rất nhiều điều. Thế giới trong anh to lớn hơn trước đây. Anh học được cách sống đúng đắn, cách làm việc, cách yêu thương, quan tâm chăm sóc người khác. Anh hiểu thêm được nhiều về xã hội này, biết đâu là thật tâm, chân thành, biết đâu là giả tạo, lừa dối, anh trưởng thành hơn, cứng cáp và bản lĩnh hơn".

Người Phan Thành xưng em trong cuộc trò chuyện được cho là "tình mới" gây chú ý những ngày qua - Trương Minh Xuân Thảo.

cuoc-song-sang-chanh-dung-chun-rich-kid-cua-ban-gai-tin-don-thieu-gia-phan-thanh

Phan Thành được cho có tình mới sau chia tay Midu.

Phan Thành tiếp tục: "Nếu không có những chuyện đó xảy ra, anh đã không gặp được em". Vị thiếu gia trẻ chia sẻ, từ sau cuộc chia tay, anh từng nghĩ sẽ không yêu ai nữa cho đến khi gặp được cô. Anh tin bản thân lại có duyên phận mới. "Số phận bắt anh phải trải qua hết tất cả những chuyện đó để ngày hôm nay khi anh đến bên em, anh là môt người đàn ông đúng nghĩa, một người đủ khả năng chăm sóc, yêu thương và bảo vệ em, điều mà trước đây anh chưa từng làm được", anh nói.

Đáp lại Phan Thành, cô gái này cho biết không cảm thấy áp lực khi yêu anh. "Em hiểu anh đã phải đi qua quãng đường như thế nào trước khi anh bước vào trái tim em. Và em thật sự hạnh phúc với điều ấy", cô nói.

Kết thúc chia sẻ, Phan Thành ký tên "T&T" càng khiến cho nhiều người thêm chắc chắn cô gái trong cuộc trò chuyện này là Xuân Thảo.

Thanh Xuân   |  

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top