iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ hai, 4/12/2017, 10:17 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Nhóm nhạc toàn trai đẹp mix 'Túy âm' với ví dặm xứ Nghệ gây sốt

Phần thi của nhóm nhạc Xkey khiến 4 HLV Phương Uyên, Đức Trí, Nguyễn Hải Phong, Mỹ Linh ra sức giành giật.

Tập 3 chương trình Ban nhạc Việt chứng kiến sự xuất hiện của nhóm nhạc toàn trai đẹp khiến các HLV thích thú. Đó là Xkey, mang đến phần trình diễn kết hợp chất liệu điện tử (ca khúc Túy âm) và dân gian (ví dặm xứ Nghệ).

nhom-nhac-toan-trai-dep-mix-tuy-am-voi-vi-dam-xu-nghe-gay-thich-thu

Nhóm nhạc gây sốt tại 'Ban Nhạc Việt' - Xkey.

Xkey là nhóm nhạc đến từ Hà Nội gồm 6 thành viên sở hữu ngoại hình điển trai, cách trò chuyện dễ thương. Họ xuất thân khác nhau, hầu hết không được đào tạo qua trường lớp. Màn trình diễn máu lửa trên sân khấu thuyết phục được 4 huấn luyện viên nhấn nút lựa chọn. 

 
 

Phần thi của Xkey

HLV Đức Trí lên tiếng đầu tiên và nhận luôn đây là ban nhạc của mình. Nguyễn Hải Phong lập tức tỏ "thái độ" với đàn anh: "Anh Trí, sao anh lại gọi ban nhạc của em là ban nhạc của anh? Cuộc đấu này, nhất định tôi phải lấy ban nhạc này về cho mình".

Mỹ Linh đáp trả đầy thách thức "cứ mài gươm đi em" trước khi dành những lời có cánh cho ban nhạc: "Từ trước tới giờ tôi thấy một ban nhạc đẹp đều là ban nhạc Anh Em thôi. Đây là lần thứ hai tôi thấy một ban nhạc đẹp trai mà đẹp đều như vậy. Các bạn mặc trang phục rất đẹp, thời trang nhưng kín đáo. Tôi nghĩ âm nhạc của các bạn cũng có một chút ngôn ngữ kiểu như thế, thông qua thời trang, cách các bạn trả lời phỏng vấn, cách các bạn thể hiện con người mình... Tôi thấy các bạn rất tuyệt".

nhom-nhac-toan-trai-dep-mix-tuy-am-voi-vi-dam-xu-nghe-gay-thich-thu-1

4HLV ra sức giành giật Xkey về đội.

HLV Phương Uyên khá im lặng trong trận "khẩu chiến" này. Khi được hỏi đến, chị mới thật thà thú nhận: "Các bạn xinh trai quá, tôi mải ngắm. Tôi tin mọi sự đến với nhau đều do nhân duyên. Tất nhiên ở đây, 4 huấn luyện viên đều muốn có các bạn. Các bạn là những người trẻ tài năng. Các bạn đã thuyết phục được tất cả chúng tôi và khán giả tại trường quay. Tôi chỉ muốn nói tôi rất thích các bạn".

Trước sự tranh giành quyết liệt Xkey, MC Xuân Bắc cắt lời các HLV khi cảm thấy "cuộc chiến" khá căng thẳng: "Tôi hỏi các huấn luyện viên, ai muốn ban nhạc này về đội của mình?". Mỹ Linh phản ứng: "Câu hỏi của anh chả ra cái gì cả. Bốn người cùng bấm, không lẽ bấm chơi à? Anh hỏi câu không ăn nhập gì cả, lại còn chen vào giữa đội hình toàn những người đàn ông đẹp trai thế này nữa. Anh nên đứng dịch ra chút đi". Nữ diva chọc quê Xuân Bắc ngay trên sân khấu khiến khán giả thích thú.

Cuối cùng, Xkey chọn về đội HLV Nguyễn Hải Phong trong sự tiếc nuối của ba người còn lại.

Tân Cao   |  

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top