iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ tư, 17/7/2019, 23:25 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Nhật Thủy: 'Tôi không còn đi hát để mưu sinh'

Được ông xã san sẻ gánh nặng kinh tế, Nhật Thủy đi hát vì đam mê chứ không để mưu sinh như trước đây.

Ca sĩ Nhật Thủy vừa giới thiệu MV mới mang tên Cô đơn vì ai. Đây là sản phẩm đánh dấu sự trở lại với âm nhạc của Nhật Thủy sau hơn hai năm ở ẩn, đảm nhận thiên chức làm mẹ, làm vợ. 

Ca sĩ Nhật Thủy.

Ca sĩ Nhật Thủy.

 
 

MV Cô đơn vì ai.

Cô đơn vì ai là sáng tác mới nhất của Hoàng Tôn. MV xoay quanh câu chuyện tình buồn của đôi trai gái, có trái tim đồng điệu nhưng không thể hướng về nhau. Trong khi chàng trai dành nhiều tình cảm thì cô gái vẫn nhớ nhung người cũ. 

Bối cảnh chính của MV ở Đà Lạt. Quán quân Vietnam Idol cùng ê-kíp đã bất chấp địa hình trơn trượt, hiểm trở để thực hiện các cảnh quay tại Tuyệt tình cốc. Nhật Thủy chia sẻ, lần trở lại này, cô muốn thể hiện sự trẻ trung, tươi mới trong phong cách nhưng trưởng thành, dạt dào hơn trong âm nhạc.

"Hạnh phúc hôn nhân trong hai năm qua khiến tôi đằm thắm hơn rất nhiều trong âm nhạc. Trước đây, tôi đi hát là để mưu sinh. Nhưng từ sau khi kết hôn, gánh nặng cơm áo gạo tiền được ông xã san sẻ. Tôi có thời gian bình tâm trong suy nghĩ. Hiện tại, tôi ra mắt sản phẩm mới chỉ để thỏa mãn đam mê âm nhạc chứ không tính toán quá nhiều", cô nói.

Nhật Thủy đăng quang Quán quân Vietnam Idol 2013. Cô được vợ chồng Mỹ Linh - Anh Quân dìu dắt một thời gian dài. Tháng 11/2017, cô lên xe hoa với doanh nhân Ngô Quỳnh, hơn cô 14 tuổi, công tác trong lĩnh vực truyền thông. Tháng 4/2018, vợ chồng cô chào đón con trai đầu lòng, tên Tuấn Kiệt. Thay vì tham gia tích cực các hoạt động của làng giải trí, Nhật Thủy dành thời gian vun vén cho gia đình.

Thiên Anh

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top