iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ tư, 20/11/2019, 13:12 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Nhật Kim Anh dự sự kiện sau ồn ào với chồng cũ

TP HCMBỏ qua chuyện tố nhau qua lại với Bửu Lộc sau ly hôn những ngày qua, Nhật Kim Anh tươi trẻ xuất hiện vào ngày 19/11. 

Nhật Kim Anh diện bộ cánh ôm sát khoe vóc dáng thon thả ở sự kiện làm đẹp do cô tổ chức. Nữ diễn viên có thần thái tươi trẻ mặc dù những ngày qua liên tục vướng ồn ào sau khi ly hôn với chồng cũ - doanh nhân Bửu Lộc. 

Nhật Kim Anh diện bộ cánh ôm sát khoe vóc dáng thon thả ở sự kiện làm đẹp do mình tổ chức. Nữ diễn viên toát lên thần thái tươi trẻ mặc dù những ngày qua liên tục vướng ồn ào với chồng cũ - doanh nhân Bửu Lộc. 

Nhật Kim Anh cho biết cô không muốn nhắc lại ồn ào về đời sống riêng tư ngày hôm nay. Cô xuất hiện ở đây ngày hôm nay với vai trò là một doanh nhân, giới thiệu dòng sản phẩm làm đẹp mới do mình làm chủ. Mọi ồn ào về chuyện chồng cũ sau ly hôn, cô xin phép giải thích sau. 

Nhật Kim Anh không muốn nhắc lại ồn ào về đời sống riêng tư. Cô xuất hiện ở đây với vai trò là một doanh nhân, giới thiệu dòng sản phẩm làm đẹp mới do mình làm chủ. Mọi ồn ào về chuyện hậu ly hôn, cô xin phép chia sẻ sau. 

Cách đây ít ngày, Nhật Kim Anh tố chồng cũ không cho gặp con sau ly hôn. Bửu Lộc sau đó lên mạng đáp trả bằng những lời tố cáo Nhật Kim Anh vô tâm, nói sai sự thật nhiều chuyện. Ồn ào lên đỉnh điểm khi chị gái Nhật Kim Anh cũng vào cuộc để bảo vệ người thân. Hiện vụ ly hôn và giành quyền nuôi con vẫn chưa được giải quyết xong. Ngày 17/11, phiên tòa xét xử tại Cần Thơ tạm hoãn theo yêu cầu của Bửu Lộc để làm rõ thêm một số vấn đề.

Cách đây ít ngày, Nhật Kim Anh tố chồng cũ không cho gặp con sau ly hôn. Bửu Lộc sau đó lên mạng đáp trả bằng những lời "tố cáo" Nhật Kim Anh vô tâm, nói sai sự thật nhiều chuyện như bị anh đánh đập. Ồn ào lên đỉnh điểm khi chị gái Nhật Kim Anh cũng vào cuộc để bảo vệ người thân. Hiện vụ ly hôn và giành quyền nuôi con vẫn chưa được giải quyết xong. Ngày 18/11, phiên tòa xét xử vụ tranh chấp giữa hai người tại Cần Thơ tạm hoãn theo yêu cầu của Bửu Lộc để làm rõ thêm một số vấn đề.

Nhật Kim Anh vững vàng khi điều hành mọi hoạt động của sự kiện với các khách mời như không có chuyện gì xảy ra. Cô vẫn tự tin, cười đùa với mọi người, tạo cảm giác ấm cúng.

Nhật Kim Anh tự tin khi điều hành mọi hoạt động của sự kiện. Cô đã gắn bó với công việc kinh doanh này từ 7-8 năm nay. Nữ diễn viên còn cười đùa với mọi người, tạo cảm giác ấm cúng.

Đến chúc mừng cô có nhiều đồng nghiệp, bạn bè thân thiết. Nam diễn viên Cao Minh Đạt ôm eo Nhật Kim Anh chụp hình. Cả hai vừa hợp tác chung khi vào vai Thị Bình - Cậu ba Khải Duy trong bộ phim truyền hình Tiếng sét trong mưa gây tiếng vang. 

Đến chúc mừng cô có nhiều đồng nghiệp, bạn bè thân thiết. Nam diễn viên Cao Minh Đạt ôm eo Nhật Kim Anh chụp hình. Cả hai vừa hợp tác chung trong bộ phim truyền hình Tiếng sét trong mưa gây tiếng vang với vai "Thị Bình - Cậu ba Khải Duy".

Thân nhau từ trước nên Nhật Kim Anh không ngại thể hiện tình cảm với đồng nghiệp. 

Thân nhau từ trước nên Nhật Kim Anh không ngại thể hiện tình cảm với đồng nghiệp. 

MC Thanh Bạch nghe tin Nhật Kim Anh làm sự kiện liền tức tốc di chuyển về thành phố trong đêm để kịp dự.

MC Thanh Bạch nghe tin Nhật Kim Anh làm sự kiện đã tức tốc di chuyển về thành phố trong đêm để kịp tham dự.

Ngân Khánh trẻ trung dự sự kiện của đồng nghiệp.

Ngân Khánh trẻ trung chúc mừng đồng nghiệp.

Diễn viên Oanh Kiều chụp ảnh cùng Diệp Lâm Anh.

Diễn viên Oanh Kiều chụp ảnh cùng Nhật Kim Anh.

Diễn viên Hứa Minh Đạt thân thiết hơn với Nhật Kim Anh sau phim Tiếng sét trong mưa.

Diễn viên Hứa Minh Đạt thân thiết hơn với Nhật Kim Anh sau phim Tiếng sét trong mưa.

Ca sĩ Lương Gia Huy (trái) và Ti Ti (cựu thành viên nhóm HKT).

Ca sĩ Lương Gia Huy (trái) và Ti Ti (cựu thành viên nhóm HKT).

Diễn viên Hồ Bích Trâm.

Diễn viên Hồ Bích Trâm.

Tân Cao   |  

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top