iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ ba, 5/3/2019, 10:21 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Mỹ Tâm nhận lời tái ngộ Hà Anh Tuấn vào phút chót

Mỹ Tâm là nghệ sĩ cuối cùng xác nhận tham dự Đại nhạc hội Son 3 diễn ra tại Hà Nội cuối tháng 3.

Sau hai mùa tổ chức thành công, Đại nhạc hội Son 3 trở lại với khán giả Hà Nội vào cuối tháng 3 với chủ đề "Hương" nhằm tôn vinh vẻ đẹp của các loài hoa mùa xuân, cũng là vẻ đẹp của người phụ nữ.

Trong buổi họp báo giới thiệu chương trình vào chiều 4/3 tại Hà Nội, BTC công bố ca sĩ Mỹ Tâm là "mảnh ghép" cuối cùng của chương trình. Do lịch trình bận rộn nên dù nhận được lời mời từ lâu, gần đây Mỹ Tâm mới có thể xác nhận sẽ góp mặt. Đây là lý do trước đó trên poster cũng như các phương tiện quảng bá chương trình đều không hề nhắc đến "họa mi tóc nâu".

Sự xuất hiện của Mỹ Tâm và Hà Anh Tuấn hứa hẹn sẽ mang đến những bản tình ca ngọt ngào.

Sự xuất hiện của Mỹ Tâm và Hà Anh Tuấn hứa hẹn mang đến những bản tình ca ngọt ngào.

Sự xuất hiện bất ngờ của Mỹ Tâm hứa hẹn chiều lòng khán giả Hà Nội, đặc biệt là khi cô sẽ tái ngộ nam ca sĩ Hà Anh Tuấn. Qua vài lần biểu diễn cùng nhau, Mỹ Tâm - Hà Anh Tuấn trở thành đôi song ca được nhiều khán giả yêu thích. Đạo diễn Long Kan bật mí, rất có thể lần này cặp đôi sẽ có màn biểu diễn kết đặc biệt cho chương trình.

Với chủ đề "Hương", mỗi ca sĩ tham gia chương trình đều đại diện cho một loài hoa. Mỹ Tâm là bông hoa diên vỹ truyền đến thông điệp "tìm kiếm vẻ đẹp đích thực" - làn hương riêng của từng người. Hồng Nhung đại diện cho loài hoa hồng đỏ thắm như chính tên cô, rất rực rỡ và quyến rũ. Ca sĩ trẻ Nguyên Hà là bông hoa casablanca trắng tinh khôi còn Hoa hậu Hoàn vũ 2007 Riyo Mori đại diện cho hoa anh đào - "quốc hoa" của Nhật Bản với vẻ đẹp mong manh, nhẹ nhàng. Riyo Mori từng tham gia Đại nhạc hội Son 2 với màn múa kết hợp cùng Linh Nga. Lần trở lại này, Hoa hậu người Nhật Bản sẽ kết hợp cùng các nghệ sĩ múa Việt Nam trong một vở múa về tình yêu.

Ca sĩ Tùng Dương, Nguyên Hà (phải) và Phạm Anh Duy trong buổi họp báo.

Ca sĩ Tùng Dương, Nguyên Hà (phải) và Phạm Anh Duy trong buổi họp báo.

Cũng trong buổi họp báo, BTC cho biết, Hồng Nhung và Hà Anh Tuấn sẽ đóng vai trò dẫn chuyện cho chương trình. Lý do vì cả hai người đều sinh ra ở Hà Nội nên họ sẽ có cảm xúc nhiều hơn giúp kết nối đêm nhạc với khán giả ở mảnh đất này.

Đại nhạc hội diễn ra trong 2 ngày 30-31/3 tại Hà Nội. Chương trình còn có sự góp mặt của ca sĩ Tùng Dương, Phạm Anh Duy. 

Nghệ Nhi

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top