iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ năm, 18/7/2019, 12:47 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

MV triệu view của Soobin Hoàng Sơn bị tháo khỏi top trending vì nội dung 16+

Phía nam ca sĩ chấp nhận mất trending YouTube, mất lượt view để bảo vệ thông điệp chống bạo hành mà MV 'Nếu ngày ấy' muốn gửi gắm.

Sau gần 24 giờ ra mắt, MV mới của Soobin Hoàng Sơn nhanh chóng vượt 3 triệu lượt xem, vươn lên vị trí No.7 trên bảng trending của YouTube Việt Nam. Fan nam ca sĩ mong chờ Nếu ngày ấy sẽ làm nên những dấu ấn triệu view như Phía sau một cô gái, Xin đừng lặng im trước đó.

 
 

Trích MV 'Nếu ngày ấy'.

Tuy nhiên, niềm vui này chưa được bao lâu thì MV bị tháo khỏi danh sách top trending dù đang tạo được hiệu ứng. Hiện Nếu ngày ấy bị giới hạn cộng đồng trên YouTube. Việc này phần nào ảnh hưởng đến lượt xem của MV. Còn fan thì liên tục bày tỏ sự tiếc nuối.

Nguyên nhân là Nếu ngày ấy chứa những nội dung về bạo lực, chuyện tự sát... Quyết định gắn mác 16+ ngay từ đầu của phía ekip Soobin Hoàng Sơn cũng là một trong những lý do khiến MV bị gỡ.

Soobin Hoàng Sơn cho biết sẽ chấp nhận việc mất top trending này để bảo vệ thông điệp Ngưng bạo hành trong gia đình mà MV muốn gửi gắm. Ekip mong muốn góp một tiếng nói để mọi người chú ý hơn đến hậu quả khó lường mà bệnh trầm cảm mang lại.

Trước lời khuyên nên cắt bỏ những đoạn "nhạy cảm" để MV có thể lên top trending trở lại, phía Soobin Hoàng Sơn từ chối. "Mếu cắt bỏ những cảnh quay này sẽ mất đi tính bất ngờ của MV, cũng như giảm hiệu quả của việc truyền đi thông điệp", đại diện cho hay.

Soobin Hoàng Sơn tiết lộ sẽ cùng Đinh Hà Uyên Thư thực hiện một cái kết khác cho MV mà không giới hạn độ tuổi, sẽ ra mắt thời gian tới.

Soobin Hoàng Sơn.

Soobin Hoàng Sơn.

Trước đó, khi Nếu ngày ấy bị nhận xét nội dung dễ mang cảm xúc tiêu cực cho giới trẻ, Soobin Hoàng Sơn phân trần: "Đây là sản phẩm đầu tiên của tôi thực hiện có mang đề tài thời sự vào. Trên phim ảnh, các phương tiện truyền thông từng nhắc đến khá nhiều chuyện về nạn bạo hành hay bệnh trầm cảm này. Mục đích duy nhất của tôi khi đưa chủ đề này vào MV là để cảnh báo với mọi người, thể hiện sự đồng cảm với những người từng ở trong hoàn cảnh như thế".

Tân Cao   |  

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top