iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ năm, 7/11/2019, 19:21 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Lương Thùy Linh bức xúc vì bị trang giả mạo đăng hình bán nude

Tài khoản giả mạo Instagram của Lương Thùy Linh có lượt theo dõi gần bằng tài khoản thật.

Trên trang cá nhân mới đây, Lương Thùy Linh bày tỏ sự bức xúc khi tài khoản giả mạo cô đăng một bức hình bán nude. Nhiều khán giả lầm tưởng Lương Thùy Linh là chủ nhân của tấm hình này nên để lại những bình luận khiếm nhã. Trong đó, một khán giả chỉ trích cô chạy theo trào lưu khoe thân giống như nhiều mỹ nhân khác trong showbiz. Thậm chí, chủ tài khoản giả mạo còn nhắn tin xúc phạm Lương Thùy Linh khi bị cô cảnh cáo.

Tài khoản giả mạo Lương Thùy Linh.

Tài khoản giả mạo Lương Thùy Linh.

Tài khoản có tích xanh của tổ chức Miss World - Hoa hậu Thế giới - trước đó cũng lầm tưởng tài khoản giả mạo là trang cá nhân chính thức của Lương Thùy Linh. Ban tổ chức đã đăng hình, giới thiệu Lương Thùy Linh là một trong những thí sinh năm nay, song lại gắn thẻ tài khoản giả. Hoa hậu sinh năm 2000 lo lắng những hình ảnh không đẹp sẽ ảnh hưởng đến kết quả thi của cô tại Miss World sắp tới.

Lương Thùy Linh cho biết cô đã nhắn tin đến tài khoản của tổ chức Miss World ngay sau khi phát hiện sự cố. Tuy nhiên, thông tin về tài khoản cá nhân của cô trên bài đăng của ban tổ chức vẫn chưa được thay đổi.

Lương Thùy Linh.

Lương Thùy Linh.

Ngày 19/11, Lương Thùy Linh sẽ lên đường sang Anh, tham dự Miss World 2019. Cô cao 1,78 m, số đo 3 vòng 89 - 62 - 92cm. So với khi đăng quang, cô giảm được 4 kg. Người đẹp đang gấp rút luyện tập hình thể và hoàn thành dự án nhân ái được thực hiện tại Cao Bằng để mang tới cuộc thi.

Anh Minh

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top