iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ hai, 9/4/2018, 08:49 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Lộn Xộn Band lại gây sốt với ca khúc mới 'Nổi tiếng dễ không'

Chủ đề: Sing My Song25

Nhóm nhạc tái xuất trong vòng tranh đấu của Sing My Song sau ca khúc tạo hiệu ứng tốt 'Người yêu tôi không có gì để mặc'.

Tối 8/4, tập 6 Sing My Song lên sóng với những màn thể hiện của các cá tính âm nhạc trong đội HLV Lê Minh Sơn. Các thí sinh bước vào trại sáng tác và tranh đấu với chủ đề: Cuộc sống. Sau 24h, các thí sinh trình bày demo trước HLV và cố vấn nhạc sĩ Hoài Sa. Kết quả, HLV Lê Minh Sơn chọn Lộn Xộn Band, Dư Quốc Vương, Dật Hanh, nhạc sĩ Hoài Sa chọn Khánh Ly đi tiếp vào vòng trong.

Nhóm nhạc trẻ gây sốt tại chương trình Sing My Song.

Nhóm nhạc trẻ gây sốt tại chương trình Sing My Song.

Tại sân khấu trình diễn, Lộn Xộn Band tiếp tục là cái tên tạo hiệu ứng mạnh. Nhóm mang đến bài hát mới Nổi tiếng dễ không nói về việc sống ảo của giới trẻ hiện nay. Bài hát còn là góc nhìn đa chiều, ai cũng có thể dễ dàng nhìn thấy mình trong đó và có cho mình một thông điệp riêng. 

 
 

Phần dự thi của Lộn Xộn Band

Âm nhạc của Lộn xộn Band tiếp tục tạo ấn tượng khi kết hợp với rap, lời bài hát gần gũi với cuộc sống. Tiết mục được đầu tư với ánh đèn nhấp nháy trên trang phục và phần đánh piano của thành viên Trần Quỳnh. 

HLV Hồ Hoài Anh nhận xét đây là nhóm nhạc luôn giữ được phong độ và anh mong rằng sau này nhóm nổi tiếng sẽ mãi giữ được sự hồn nhiên. HLV Giáng Son chia sẻ Nổi tiếng dễ không và bài vòng trước đều rất chất và khi ra thị trường sẽ rất "ăn". HLV Đức Trí hào hứng nói: "Trong chương trình này anh yêu tụi em nhất". Kết quả, nhóm được 21/21, số điểm tuyệt đối từ hội đồng giám khảo chuyên môn.

Trước đó, tại vòng chào sân, ca khúc Người yêu tôi không có gì để mặc mang giai điệu vui tươi, phần rap "chất" khiến 4 HLV ra sức chiêu mộ. 3 thành viên Trần Quỳnh, Việt Hưng, Thanh Nhàn với tính cách khác nhau, lập nên một ban nhạc vừa sáng tác vừa biểu diễn.

 
 

'Người yêu tôi không có gì để mặc' - Lộn Xộn Band

Tân Cao   |  

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top