iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ ba, 14/5/2019, 10:50 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Liên Bỉnh Phát phủ nhận thích Lan Ngọc

Hành động ân cần chăm sóc nhau ở hậu trường 'Chạy đi chờ chi' khiến cả hai dính tin đồn yêu nhau.

Liên Bỉnh Phát là thành viên nhỏ tuổi nhất trong đội hình 7 người Running Man Việt Nam. Tính cách khá hiền nên nam diễn viên thường bị Trấn Thành, BB Trần, Trương Thế Vinh "ăn hiếp". Cô gái duy nhất trong đội là Ninh Dương Lan Ngọc nhận được sự quan tâm đặc biệt.

Lan Ngọc - Liên Bỉnh Phát tại Chạy đi chờ chi.

Lan Ngọc - Liên Bỉnh Phát tại 'Chạy đi chờ chi'.

Hình ảnh hậu trường cho thấy Liên Bỉnh Phát luôn ga lăng, chăm sóc cho Lan Ngọc ân cần, chu đáo. Ở tập 5, trong lúc cả hai đội chuẩn bị bước vào cuộc chiến trên cầu thăng bằng, thấy Ngọc loay hoay với chiếc nón lá bị rộng dây, Liên Bỉnh Phát ra tay chỉnh sửa. Diễn viên Song Lang còn tỉ mẩn sửa từng chút đến khi cô đội vừa mới thôi.

 
 

Liên Bỉnh Phát chăm sóc Lan Ngọc.

Khi được hỏi về tin đồn tình cảm với "ngọc nữ" màn ảnh Việt, Liên Bỉnh Phát phủ nhận. 9x khẳng định giữa hai người là bạn bè, đồng nghiệp thân sau thời gian dài quay hình với nhau. "Việc nảy sinh tình cảm giữa cả hai, Phát nghĩ sẽ không xảy ra được đâu. Phát xem Lan Ngọc là anh em. Tính Phát hay lo chuyện bao đồng, thấy ai cần giúp đỡ ở trước mắt thì nhảy vào hỗ trợ. Là anh em trong team, thấy ai yếu thế hơn thì mình giúp đỡ thôi", Liên Bỉnh Phát nói.

Nói về nữ diễn viên Gái già lắm chiêu, Liên Bỉnh Phát dành từ dễ thương, lầy lội, chịu chơi để nhận xét.

Liên Bỉnh Phát sinh năm 1992, nổi lên từ dự án điện ảnh Song Lang của Ngô Thanh Vân. Bộ phim mang về cho nam diễn viên nhiều thành tích. Đầu 2019, Liên Bỉnh Phát được vinh danh là "Nam diễn viên chính phim điện ảnh xuất sắc" tại Cánh Diều Vàng 2018.

Tân Cao   |  

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top