iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ hai, 22/10/2018, 13:43 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Lần đầu ra mắt 5 thành viên, Monstar 'náo loạn' trung tâm thương mại

5 mẩu điển trai của nhóm nhạc nam Vpop khiến các fan nữ hò hét, chen lấn để được nhận quà của thần tượng.

Ngày 21/10, nhóm nhạc Monstar xuất hiện tại sự kiện quảng bá du lịch Hàn Quốc tại Việt Nam ở một trung tâm thương mại TP HCM. Hoạt động diễn ra lần thứ hai tại Việt Nam với sự đồng hành của nhóm nhạc BTS đình đám của xứ kim chi.

Ngày 21/10, nhóm nhạc Monstar xuất hiện trong sự kiện quảng bá du lịch Hàn Quốc tại Việt Nam ở một trung tâm thương mại TP HCM. Nhóm có các hoạt động tại Việt Nam, còn đồng hành sự kiện tại Hàn là nhóm nhạc BTS.

Lần đầu tiên, Monstar xuất hiện với phiên bản hoàn thiện với 5 thành viên. Cách đây ít ngày, nhóm lộ diện thành viên cuối cùng là Zino, cạnh các gương mặt Nicky, J, Key, Grey-D .

Lần đầu tiên, Monstar xuất hiện với phiên bản hoàn thiện có 5 thành viên. Cách đây ít ngày, nhóm lộ diện thành viên cuối cùng là Zino, cạnh các gương mặt Nicky, J, Key, Grey-D.

Zino  thành viên mới nhất của nhóm khá hồi hộp khi ra mắt fan lần đầu tiên. Trước đó, khi thông tin được S.T 319 công bố, Zino đã được nhiều fan truy tìm bởi vẻ ngoài điển trai.

Zino - thành viên mới nhất của nhóm - khá hồi hộp khi ra mắt fan. Trước đó, khi thông tin được S.T 319 công bố, Zino đã được nhiều fan truy tìm bởi vẻ ngoài điển trai.

5 chàng trai xuất hiện trẻ trung trong sự reo hò của hàng nghìn fan. Số này gây náo loạn từ khu vực tầng trệt đến trên lầu. Monstar bị vây quanh bởi những fan phấn khích.

5 chàng trai xuất hiện trẻ trung trong sự reo hò của hàng nghìn fan. Số này gây "náo loạn" từ khu vực tầng trệt đến trên lầu. 

* Monstar gây náo loạn ở trung tâm thương mại

 
 
Lần đầu ra mắt 5 thành viên trước fan, Monstar náo loạn trung tâm thương mại - 4
Tại đây, nhóm đã tiết lộ cho fan những cách khám phá Hàn Quốc xinh đẹp bằng công nghệ thực tế ảo VR, chụp hình lấy liền chuẩn Hàn Quốc, pose hình với không gian trưng bày tượng kích thước thật của các thành viên nhóm nhạc BTS. Nhóm cũng bày tỏ sự mến mộ với nhóm nhạc nam đình đám xứ kim chi khi được đồng hành chung trong hoạt động này.

Tại đây, nhóm tiết lộ cho fan những cách khám phá Hàn Quốc bằng công nghệ thực tế ảo VR, chụp hình lấy liền, pose hình với không gian trưng bày tượng kích thước thật của các thành viên nhóm nhạc BTS. Nhóm cũng bày tỏ sự mến mộ với nhóm nhạc nam đình đám xứ kim chi này khi được đồng hành trong hoạt động.

Từng đến với xứ kim chi nhiều lần nên Monstar có không ít kinh nghiệm để chia sẻ với những fan mê du lịch. Trưởng nhóm Nicky chia sẻ: Là một trong những người được đào tạo tại Hàn Quốc khi tham gia vào nhóm, Nicky cũng như những thành viên còn lại ít nhiều đã hiểu hơn về con người, đất nước Hàn Quốc. Đã từng làm việc và trải nghiệm cuộc sống tại hàn Quốc do đó Nicky thêm yêu và muốn gắn bó với nền văn hoá Hàn Quốc đa dạng này.

Từng đến Hàn Quốc nhiều lần nên Monstar có không ít kinh nghiệm để chia sẻ với những fan mê du lịch. Trưởng nhóm Nicky cho biết: "Là một trong những người được đào tạo tại Hàn Quốc khi tham gia vào nhóm, Nicky cũng như những thành viên còn lại ít nhiều đã hiểu hơn về con người, đất nước Hàn Quốc. Nhóm từng làm việc và trải nghiệm cuộc sống tại đây nên thêm yêu và muốn gắn bó với nền văn hoá đa dạng này".

Monstar gây náo loạn khi tặng quà cho fan. Nhóm bị vây quanh bởi lượng người đông, và không biết phải chọn ai để tặng quà.

Monstar gây náo loạn khi tặng quà cho fan. 

Monstar còn nhắng nhít hát tặng fan gây phấn khích không nhỏ.

Monstar còn nhắng nhít hát tặng fan.

* 5 thành viên Monstar hát tặng fan

 
 

Tân Cao   |  

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top