iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ ba, 19/2/2019, 15:09 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Lâm Khánh Chi 'dọa' ly dị nếu chồng không thấu hiểu

Tham gia một gameshow, vợ chồng Lâm Khánh Chi tỏ ra ăn ý khi có sự kết hợp, thấu hiểu nhau trong các trò chơi.

Lâm Khánh Chi dọa ly dị nếu chồng không thấu hiểu

Chương trình Hạnh phúc đầu xuân tập 2 chào đón sự xuất hiện của vợ chồng Lâm Khánh Chi - Phi Hùng. 

Trong phần đầu tiên, cặp đôi gặp phải một tình huống khá hóc búa cần tư vấn từ khán giả với nội dung vợ nghe lời người ngoài hơn chồng. Nữ ca sĩ cho rằng chồng mình phải đáng tin hơn người ngoài. Lâm Khánh Chi cho biết tin tưởng chồng mình 100% khi chia sẻ tất cả vấn đề từ tài chính, công việc đến mật khẩu điện thoại, máy tính.

Cặp vợ chồng "công chúa" Lâm Khánh Chi gây bất ngờ khi tiếp tục thể hiện sự ăn ý. Hai người bị ngăn cách bởi một tấm vách và phải cùng trả lời những câu hỏi. Không để khán giả thất vọng, cặp đôi cùng có 5 đáp án chính xác. Trong câu đầu tiên với nội dung: "Sau mỗi lần tranh cãi, vợ chồng có hiểu nhau hơn không?". Cặp đôi cùng trả lời "có". Trước đó, nữ nghệ sĩ còn "dọa" chồng: "Câu này dễ quá trời, anh không trả lời được thì tôi ly dị anh luôn đó".

Lâm Khánh Chi - Phi Hùng ăn ý ở gamshow. Ảnh: Trần Huy Tuấn

Lâm Khánh Chi - Phi Hùng ăn ý ở gamshow. Ảnh: Trần Huy Tuấn.

Với câu hỏi "Hai người đều nên có sự nghiệp vững chắc hay một người nên lui về sau hỗ trợ người còn lại", hai vợ chồng đều trả lời nên có một người lui về sau làm hậu phương. Hết dọa ly dị, nữ ca sĩ tiếp tục "mắng yêu" chồng mình: "Câu này anh mà trả lời sai thì em rớt nước mắt, em không ngủ được luôn đó".

Lâm Khánh Chi chia sẻ từ ngày làm vợ, cô đã lùi về sau rất nhiều, không ra mắt sản phẩm hay dự án âm nhạc nào mới để có thời gian chăm sóc người thân. Tuy nhiên, cô sẽ trở lại trong thời gian sớm nhất để không phụ lòng mong đợi của khán giả.

Trong phần thi Căn bếp yêu thương, Lâm Khánh Chi khiến khán giả cười nghiêng ngả với khả năng đi chợ vào bếp. Phi Hùng cho biết bình thường ở nhà anh là người nấu ăn, làm việc nhà, chăm sóc "công chúa". Không giỏi khoản nữ công gia chánh cho lắm nhưng công chúa vẫn hoàn thành phần thi, chọn đúng các loại thực phẩm, gia vị theo gợi ý của chồng.

Kết thúc, vợ chồng Lâm Khánh Chi giành chiến thắng với giải thưởng 15 triệu đồng.

Tân Cao   |  

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top