iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ hai, 4/12/2017, 12:58 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Kỳ Duyên từng bị chính học trò The Look 'đá xéo'

Chủ đề: The Look14

Thí sinh hot girl Dung Doll bị khui quá khứ từng 'đá xéo' chính HLV của mình thời điểm cô mới đăng quang.

Dung Doll (Ngọc Dung) là thành viên thuộc team Kỳ Duyên trong The Look 2017. Đây là cô nàng khá có tiếng tăm trên mạng xã hội với hơn 200 nghìn người theo dõi Facebook, đồng thời cũng là "nữ hoàng thị phi" trong cuộc thi năm nay.

ky-duyen-tung-bi-chinh-hoc-tro-the-look-da-xeo

Kỳ Duyên chăm sóc cho Dung Doll ở The Look.

Mới đây, Dung Doll bất ngờ bị khui lại một đoạn status cô nàng từng viết, được cho là "đá xéo" Kỳ Duyên thời điểm 3 năm trước. Đây là lúc Hoa hậu Việt Nam 2014 vừa đăng quang. Học trò Kỳ Duyên dùng những lời lẽ khá nặng nề để miệt thị nhân vật "bông hậu": "Bông hậu à, mới đầu mình không ghét bạn mà càng về sau càng ghét rồi đấy. Xấu đẹp gì thì ai nhìn cũng biết, vậy lên báo PR đẹp tự nhiên, đẹp chuẩn tỷ lệ gì đó làm chi vậy. Càng khỏe người ta càng soi mình hơn thôi, rảnh quá thì đi làm việc có ích xíu đi. Đừng lên báo PR về nhan sắc của bạn nữa để người ta khỏi soi mói. Trả new feed lại cho mình, đi đâu cũng thấy hết chuyên gia này đến chuyên gia kia khen hết, chuẩn hết. Khen vậy được rồi, đẹp rồi, dừng lại đi nha. Nhàm quá rồi đó".

ky-duyen-tung-bi-chinh-hoc-tro-the-look-da-xeo-1

Khi bị khán giả thắc mắc vì tiền hậu bất nhất, từng "đá xéo" Kỳ Duyên nhưng vẫn vào đội của HLV này và "chị chị em em" thân thiết, Dung Doll đáp trả mạnh mẽ. Cô cho rằng 3 năm đã đủ để trưởng thành và hiểu chuyện. Thời điểm đó do cô chưa tiếp xúc với HLV nên mới có những phát ngôn như vậy.

Trước đó, Dung Doll cũng có hành động phản kháng Kỳ Duyên khi trách móc HLV loại đi người chị em thân thiết là Thùy Dung trong tập 2. 

Dung Doll đáp trả khi bị Minh Tú chê bai

 
 

Trong trailer tập 4 The Look, "nữ hoàng drama" Dung Doll cũng tạo sóng gió vì sẵn sàng bật lại HLV Minh Tú lúc bị chê. Cụ thể, ở phần thi tạo dáng trước ống kính với vũ đạo, học trò Kỳ Duyên bị Minh Tú nhận xét là quá sexy và có phần phản cảm. Đáp lại, hot girl không ngần ngại "tố" Minh Tú cũng có thời bị chê là "gợi cảm một màu" khi thi Asia's Next Top Model 2017.

Những phát ngôn, hành động của cô gái này chứng tỏ đây là một mảnh ghép "không phải dạng vừa" của The Look năm nay.

Nghệ Nhi

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top