iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ ba, 6/11/2018, 10:36 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Kiko Chan: 'Tôi không hợp gu của các đại gia Việt'

Sau khi gây chú ý ở một số cuộc thi sắc đẹp và The Face Việt Nam, người đẹp lấn sân kinh doanh và đảm nhận vai trò CEO.

Kiko Chan được biết đến với ồn ào về chuyện tình cảm với Kim Lý. Nữ người mẫu từng tham gia một số cuộc thi nhan sắc, gần đây nhất là xuất hiện tại The Face Vietnam 2018 nhưng không lọt vào top 15 nhà chung.

Kiko Chan được biết đến sau ồn ào về chuyện tình cảm với Kim Lý. Nữ người mẫu từng tham gia một số cuộc thi nhan sắc, gần đây nhất là xuất hiện tại The Face Vietnam 2018 nhưng không lọt vào top 15 nhà chung.

Đánh dấu chặng đường vừa qua, Kiko Chan quyết định thay đổi phong cách. Cô thực hiện bộ ảnh mới với mái tóc bạch kim cùng lối trang điểm đậm, có phần nổi loạn. Cô cho biết trong nghệ thuật không có phép mình đóng đinh vào một phong cách, hình ảnh nhất định.

Đánh dấu chặng đường vừa qua, Kiko Chan quyết định thay đổi phong cách. Cô thực hiện bộ ảnh mới với mái tóc bạch kim cùng lối trang điểm đậm, có phần nổi loạn. Cô cho biết trong nghệ thuật không cho phép mình đóng đinh ở một phong cách nhất định.

Trong vòng một năm, Kiko Chan tham dự 4 cuộc thi nhan sắc quốc tế. Cô từng lọt top 6 Miss Super Talent và giành hai giải phụ Người đẹp tài năng và Người đẹp truyền thông. Mới nhất cô rẽ hướng sang lĩnh vực kinh doanh với vai trò CEO một công ty do cô tự sáng lập.

Trong vòng một năm, Kiko Chan tham dự 4 cuộc thi nhan sắc quốc tế. Cô từng vào top 6 Miss Super Talent, giành hai giải phụ "Người đẹp tài năng" và "Người đẹp truyền thông". Mới đây cô rẽ hướng sang lĩnh vực kinh doanh với vai trò CEO một công ty tự sáng lập.

Nhiều người cho rằng các người đẹp đi thi để tìm kiếm danh hiệu và tìm cho mình một vị đại gia để chăm lo cuộc sống về sau. Nhưng tôi thì không phải thế. Trở về sau những cuộc thi quốc tế, tôi lao vào công việc và tham gia các khóa học làm đẹp. Tôi muốn đi lên từ chính khả năng của mình chứ không phải trông chờ vào sự chu cấp của những đại gia, Kiko Chan thẳng thắn nói.

"Nhiều người cho rằng các người đẹp đi thi để tìm kiếm danh hiệu hay  tìm một vị đại gia để chăm lo cuộc sống về sau. Tôi không phải thế. Trở về sau những cuộc thi quốc tế, tôi lao vào công việc và tham gia các khóa học làm đẹp. Tôi muốn đi lên từ chính khả năng của mình, không phải trông chờ vào sự chu cấp của ai hết", Kiko Chan thẳng thắn.

Tiết lộ về mẫu người yêu hiện tại, Á hậu Kiko Chan cho biết thường bị cảm nắng bởi những anh chàng Tây cá tính và lãng mạn. Vẻ đẹp của tôi không hợp với những đại gia Việt Nam, cô cho hay.

Tiết lộ về mẫu người yêu hiện tại, Kiko Chan cho biết thường bị "cảm nắng" bởi những anh chàng Tây cá tính và lãng mạn. "Vẻ đẹp của tôi không hợp với những đại gia Việt Nam", cô nói.

Sau khi bước ra từ cuộc thi The Face, Kiko Chan gây chú ý bởi cá tính thẳng thắn, dám nói lên quan điểm riêng. Dù không đi sâu nhưng người đẹp là một trong những nhân tố tạo được hiệu ứng truyền thông. Người đẹp tiết lộ vừa kí hợp đồng làm người mẫu độc quyền cho một công ty đào tạo người mẫu tại Đức. Sắp tới cô sẽ hoạt động song song lĩnh vực nghệ thuật và kinh doanh ở trong và ngoài nước.

Sau khi bước ra từ cuộc thi The Face, Kiko Chan gây chú ý bởi cá tính thẳng thắn, dám nói lên quan điểm riêng. Dù không đi sâu nhưng người đẹp là một trong những nhân tố tạo được hiệu ứng truyền thông. Cô tiết lộ vừa ký hợp đồng làm người mẫu độc quyền cho một công ty đào tạo người mẫu tại Đức. Sắp tới, cô sẽ hoạt động song song lĩnh vực nghệ thuật và kinh doanh ở trong và ngoài nước.

T&T   |  

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top