iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ ba, 1/10/2019, 16:57 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Khắc Việt mời Trấn Thành hát trong liveshow

Ngưỡng mộ tài năng của cậu bạn cùng tuổi, Khắc Việt mời Trấn Thành vào liveshow kỷ niệm 10 năm ca hát.

Khắc Việt kể, anh gặp Trấn Thành từ thời điểm còn hoạt động ở các sân khấu tại TP HCM. Lúc ấy, Trấn Thành chưa nổi tiếng nhưng anh cảm nhận đồng nghiệp "là người cực kỳ giỏi". Anh coi Thành là một tài năng kiệt xuất của làng giải trí Việt về kiến thức, độ tinh tế trong cách xử lý mọi vấn đề. "Cậu ấy xuất sắc cả lúc cần trầm lắng hay sôi nổi", anh nói.

Được Khắc Việt đề nghị xuất hiện trong liveshow, Trấn Thành bất ngờ vì nam danh hài sinh năm 1987 không biết sẽ đảm nhận vai trò gì. Tại buổi họp báo liveshow Gặp gỡ thanh xuân, kỷ niệm 10 năm ca hát tại Hà Nội chiều 30/9, Khắc Việt khẳng định, Trấn Thành sẽ không làm MC, diễn hài mà sẽ hát. Anh tin đồng nghiệp sẽ mang đến nhiều bất ngờ cho khán giả.

"Tôi mời Thành vào liveshow đầu tiên của mình vì ngưỡng mộ tài năng của cậu ấy. Không có chuyện tôi mời Thành để mượn tên tuổi cậu ấy, đảm bảo sức hút cho chương trình", Khắc Việt khẳng định. 

Khắc Việt.

Khắc Việt.

Ngoài Trấn Thành, Khắc Việt mời Đông Nhi và Tuấn Hưng biểu diễn trong liveshow. Khắc Việt cho biết đây là hai ca sĩ sở hữu lượng fan đông đảo, có sức hút với khán giả trẻ và đặc biệt, anh ngưỡng mộ tài năng của họ. "Đông Nhi từ một cô gái bình thường đã trở thành một trong những nữ ca sĩ hot nhất hiện tại, chuyên môn âm nhạc tốt. Anh Hưng là người anh thân thiết trong cả âm nhạc lẫn ngoài đời. Ở cột mốc 10 năm sự nghiệp, tôi muốn anh hiện diện", anh nói.

Liveshow Gặp gỡ thanh xuân của Khắc Việt sẽ diễn ra ngày 12/10 tới tại Đại học Hà Nội. Khắc Hưng - em trai Khắc Việt - làm giám đốc âm nhạc. Hồ Hoài Anh làm tổng đạo diễn liveshow.

Anh Minh

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top