iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ sáu, 18/5/2018, 09:56 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Huỳnh Lập bật khóc khi ra mắt phim tiền tỷ

Nam diễn viên xúc động khi nhiều đồng nghiệp thân thiết đến ủng hộ web drama 'Ai chết giơ tay' và mừng tuổi mới.

Sau Tấm Cám: Chuyện Huỳnh Lập kể gây được tiếng vang với hàng chục triệu lượt xem, Huỳnh Lập vừa chính thức cho ra mắt drama Ai chết giơ tay. Dù là sản phẩm chiếu miễn phí YouTube nhưng Huỳnh Lập không ngại đầu tư số tiền tỷ không nhỏ để làm dự án này.

Sau Tấm Cám: Chuyện Huỳnh Lập kể gây được tiếng vang với hàng chục triệu lượt xem, Huỳnh Lập vừa cho ra mắt drama Ai chết giơ tay. Dù là sản phẩm chiếu miễn phí YouTube, Huỳnh Lập không ngại đầu tư tiền tỷ để làm dự án này.

 
 

Trailer 'Ai chết giơ tay'

Đến chúc mừng anh có nhiều đồng nghiệp bạn bè thân thiết. Ngày 17/5 cũng là sinh nhật của Huỳnh Lập nên anh nhận được nhiều lời chúc mừng.

Đến chúc mừng anh có nhiều đồng nghiệp bạn bè thân thiết. Ngày 17/5 cũng là sinh nhật của Huỳnh Lập nên anh nhận được nhiều lời chúc mừng.

Ekip phim gồm danh hài Hoài Linh, Việt Hương, NSUT Kim Xuân, Duy Khánh, Khả Như, Puka- Diệp Tiên, Quang Trung, Ngọc Hoa... bí mật thực hiện một clip chúc mừng tuổi mới bất ngờ khiến anh bật khóc vì xúc động.

Ekip phim gồm danh hài Hoài Linh, Việt Hương, NSƯT Kim Xuân, Duy Khánh, Khả Như, Puka - Diệp Tiên, Quang Trung, Ngọc Hoa... bí mật thực hiện một clip chúc mừng tuổi mới bất ngờ khiến nam diễn viên 9x bật khóc vì xúc động.

Chia sẻ về quá trình sản xuất phim, Huỳnh Lập cho biết ban đầu cả đoàn dự định quay trong 10 ngày nhưng đến khi ra hiện trường thì mọi thứ thay đổi, kéo sang tận ngày thứ 17. Điều này khiến kinh phí sản xuất phim tăng gấp đôi khiến anh chàng phải xoay sở không ít. Với số tiền 3,686 tỷ tôi đủ để mua một căn nhà nhưng chúng tôi vẫn quyết tâm làm dự án này vì trân trọng công sức làm việc của cả ekip, vì khán giả, Huỳnh Lập chia sẻ.

Huỳnh Lập cho biết ban đầu cả đoàn dự định quay trong 10 ngày nhưng đến khi ra hiện trường thì mọi thứ thay đổi, kéo sang tận ngày thứ 17. Điều này khiến kinh phí sản xuất phim tăng gấp đôi. "Số tiền 3.600 tỷ đủ để mua một căn nhà nhưng chúng tôi vẫn quyết tâm làm dự án này vì trân trọng công sức làm việc của cả ekip, vì khán giả", Huỳnh Lập chia sẻ.

Ai chết giơ tay là một bộ phim về tâm linh. Huỳnh Lập cho biết anh tìm hiểu rất kĩ về các hiện tượng tâm linh để truyền tải chính xác và chân thực nhất. Trước câu hỏi vì sao không chiếu rạp mà chỉ phát YouTube?, Huỳnh Lập cho biết với một đề tài về tâm linh như này khi làm điện ảnh sẽ chịu kiểm soát gắt gao về nội dung. Mặt khác nếu không khéo léo thì dễ gây phản cảm và bị cho là tuyên truyền. Thêm nữa, Lập là diễn viên có xuất phát điểm là YouTube nên muốn đưa sản phẩm của mình đến với tất cả các khán giả qua kênh này. Đây là điều mà Lập muốn dành sự trân trọng cho những người luôn yêu thương mình.

Ai chết giơ tay là một bộ phim về tâm linh. Huỳnh Lập cho biết đã phải tìm hiểu rất kĩ về các hiện tượng tâm linh để truyền tải chính xác và chân thực nhất. Trước câu hỏi "vì sao không chiếu rạp mà chỉ phát YouTube?", Huỳnh Lập cho biết: Với một đề tài về tâm linh như này khi làm điện ảnh sẽ chịu kiểm soát gắt gao về nội dung. Nếu không khéo léo thì dễ gây phản cảm và bị cho là tuyên truyền. "Thêm nữa, Lập là diễn viên có xuất phát điểm là YouTube nên muốn đưa sản phẩm của mình đến với tất cả khán giả qua kênh này như là sự trân trọng những người luôn yêu thương mình".

Cẩm Ly bất ngờ đến chúc mừng Huỳnh Lập. Cả hai có cơ hội làm việc chung, thân thiết khi ngồi ghế nóng Tuyệt đỉnh song ca nhí 2018.

Cẩm Ly đến chúc mừng Huỳnh Lập ra mắt phim mới. Cả hai có cơ hội làm việc chung, thân thiết khi ngồi ghế nóng Tuyệt đỉnh song ca nhí 2018.

Ca sĩ Phương Thanh phấn khích khi xem phim của Huỳnh Lập sản xuất. Chị bày tỏ sự ngưỡng mộ với đàn em bởi khả năng sáng tạo.

Ca sĩ Phương Thanh phấn khích khi xem phim của Huỳnh Lập sản xuất. Chị bày tỏ sự ngưỡng mộ với đàn em bởi tài năng và sức sáng tạo.

Ảnh: Windy Nguyễn

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top