iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ năm, 8/11/2018, 12:17 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Hương Tràm nhảy sung dù kiệt quệ sức khỏe

Chủ đề: Hương Tràm38

MV mới của nữ ca sĩ tái hiện khoảng thời gian khủng hoảng nhất sự nghiệp và chứng minh dù gặp chuyện gì cũng mạnh mẽ vượt qua.

Hương Tràm nhảy sung dù kiệt quệ sức khỏe

Sau những bản ballad đình đám như Em gái mưa, Duyên mình lỡ, Hương Tràm tìm lại cá tính mạnh mẽ và quyết liệt trong MV mới Live For This Moment. Ca khúc do nhạc sĩ Dương Khắc Linh viết riêng tặng cho nữ ca sĩ dịp sinh nhật vừa qua. 

 
 

MV 'Live For This Moment'

Dương Khắc Linh chia sẻ: "Đây không phải là ca khúc đặt bài. Nó là món quà tôi tặng Hương Tràm khi chứng kiến người em lao động nghệ thuật và có lúc hy sinh cả sức khỏe. Dương Khắc Linh ở độ tuổi của em ngày xưa cũng từng gặp không ít áp lực như thế. Khi Tràm quyết định làm MV nói lên tâm sự của nhiều người làm nghệ thuật, Linh rất đồng cảm".

MV như cuốn phim tư liệu ngắn mô tả về cuộc sống của Hương Tràm. Cô không muốn thực hiện MV dance đơn thuần chỉ là khoe vũ đạo, thay vào đó phải mang một thông điệp mà chỉ có fan thật sự của nữ ca sĩ mới hiểu được hết.

Một thành viên đi theo Hương Tràm những ngày quay MV chia sẻ: "Có một cô gái thường ngồi một mình trong góc tối, mân mê đôi bàn tay. Mỗi lần cô ấy xuất hiện, để ý những ngón tay thường dán urgo, thỉnh thoảng không dán, tôi lại thấy đầu ngón tay bong tróc, máu rỉ xuống khẽ tay. Đó là Hương Tràm.

Lúc Tràm giao dự án này cho tôi, hình như cô đang gặp phải áp lực gì đó rất lớn. Dù không nói ra nhưng tôi hiểu cô ấy đang rất mệt mỏi. Tôi cũng khuyên Tràm nên nghỉ ngơi một thời gian, lịch trình công việc trong một ngày là quá tải với cô gái sinh 1995. Tràm chỉ cười rồi tiếp tục công việc. Hôm đó, cả đoàn tập nhảy từ sáng tới tối, không hiểu sức khỏe ở cô gái này đâu ra mà dễ sợ như thế".

Hương Tràm nhảy sung dù kiệt quệ sức khỏe - 1
Hương Tràm thể hiện vũ đạo mạnh mẽ trong MV.

Hương Tràm thể hiện vũ đạo mạnh mẽ trong MV.

Giai điệu bắt tai, kết hợp cùng cách dàn dựng cắt ghép từ những show diễn, MV gửi thông điệp khi đối diện áp lực cuộc sống, luôn phải mạnh mẽ để vượt qua. 

Hiện vướng phải tình trạng sức khỏe và tâm lý không tốt nhưng Hương Tràm vẫn tiếp tục chạy show và thực hiện những dự án mới, đặc biệt là liveshow đầu tiên vào cuối năm.

Tân Cao   |  

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top