iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ sáu, 7/12/2018, 09:38 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Hương Tràm ngượng ngùng khi được fan nam tỏ tình trên phố

Chủ đề: Hương Tràm38

Nữ ca sĩ được hàng trăm fan vây quanh, viết thư tay để bày tỏ tình cảm và gửi trực tiếp trên phố Nguyễn Huệ.

Ngày 6/12, Hương Tràm có mặt tại Phố đi bộ Nguyễn Huệ (TP HCM) để gặp gỡ fan và nhận những lá thư tay gởi về dự án Hộp thư số 1. Đây là cuộc thi do chính giọng ca Em gái mưa phát động để lan tỏa sự gắn kết, giúp mọi người gửi lời yêu thương đến đến gia đình, đồng nghiệp hay thậm chí người yêu cũ...

Ngày 6/12, Hương Tràm có mặt tại phố đi bộ Nguyễn Huệ (TP HCM) để gặp gỡ fan và nhận những lá thư tay gửi về dự án Hộp thư số 1. Đây là cuộc thi do chính giọng ca Em gái mưa phát động để lan tỏa sự gắn kết, giúp mọi người gửi lời yêu thương đến gia đình, đồng nghiệp hay cả người yêu cũ.

Từ trưa, nhiều bạn fan bắt đầu có mặt tại đây để hưởng ứng. Trước buổi giao lưu, một cơn mưa khá lớn ập đến nhưng fan vẫn đứng đợi Hương Tràm xuất hiện. Hương Tràm lập tức đi mua trà sữa và mang hết đĩa Em gái mưa để tặng cho các bạn đứng xếp hàng.

Từ trưa, nhiều fan đã có mặt tại đây để hưởng ứng. Trước buổi giao lưu, một cơn mưa khá lớn ập đến nhưng fan vẫn đứng đợi Hương Tràm xuất hiện. Hương Tràm lập tức đi mua trà sữa và mang đĩa Em gái mưa tặng cho các bạn đứng xếp hàng.

Hương Tràm bất ngờ khi được một bạn fan nam tỏ tình bằng cách gửi lời yêu thương trực tiếp. Nữ ca sĩ vô cùng ngượng ngùng trước hành động này. Anh chàng cho biết đã theo dõi con đường âm nhạc và hình ảnh của Tràm trong nhiều năm qua và luôn thầm thương trộm nhớ cô ca sĩ xứ Nghệ. Đáp lại, Hương Tràm mong muốn sẽ luôn được người này giữ sự tình cảm trân trọng đó nhiều năm nữa.

Hương Tràm bất ngờ khi được một fan nam tỏ tình bằng cách trực tiếp gửi lời yêu thương. Nữ ca sĩ vô cùng ngượng ngùng trước hành động này. Anh chàng cho biết đã theo dõi con đường âm nhạc và hình ảnh của Hương Tràm trong nhiều năm qua và luôn "thầm thương trộm nhớ" cô ca sĩ xứ Nghệ. Đáp lại, Hương Tràm mong muốn chàng trai sẽ luôn giữ tình cảm trân trọng đó nhiều năm nữa.

Trên phố đông người, Hương Tràm cùng khán giả hát hai bản hit Duyên mình lỡ và Em gái mưa.

Trên phố đông người, Hương Tràm cùng khán giả hát hai bản hit Duyên mình lỡEm gái mưa.

Trong buổi cổ động cùng fan trước giờ trận bán kết AFF lượt về của tuyển Việt Nam diễn ra, nữ ca sĩ bất ngờ tiết lộ đã viết thư tay cổ vũ Công Phượng. Khi được hỏi vì sao lại gửi thư riêng cho tiền đạo xứ Nghệ, Hương Tràm tiết lộ lý do dành sự yêu quý đặc biệt vì cả hai cùng quê. Cô khẳng định bản thân đối với Công Phượng đơn thuần là lòng ái mộ tài năng và sự nhiệt huyết. Sự nỗ lực của anh đã truyền cảm hứng cho cô trong cuộc sống.

Trong buổi cổ động cùng fan trước giờ trận bán kết AFF lượt về của tuyển Việt Nam diễn ra, nữ ca sĩ bất ngờ tiết lộ đã viết thư tay cổ vũ Công Phượng. Khi được hỏi vì sao lại gửi thư riêng cho tiền đạo xứ Nghệ, Hương Tràm tiết lộ cô dành sự yêu quý đặc biệt cho Công Phượng vì cả hai cùng quê. Cô khẳng định bản thân đối với Công Phượng đơn thuần là lòng ái mộ tài năng và sự nhiệt huyết. Sự nỗ lực của anh đã truyền cảm hứng cho cô trong cuộc sống.

Thông qua dự án, Hương Tràm muốn gửi đến thông điệp: Chúng ta hãy trao yêu thương bằng những trang giấy viết và nữ ca sĩ muốn nhân rộng tình yêu thương cho gia đình, cho người yêu, người thương, tri kỷ...

Thông qua dự án Hộp thư số 1, Hương Tràm muốn gửi đến thông điệp: "Chúng ta hãy trao yêu thương bằng những trang giấy viết". Nữ ca sĩ muốn nhân rộng tình yêu thương cho gia đình, cho người yêu, người thương, tri kỷ...

Ảnh: Huy Nguyễn

Tân Cao   |  

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top