iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ năm, 9/8/2018, 11:47 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Hương Tràm được BTC dàn xếp loại khỏi ghế giám khảo vì bận lưu diễn?

Trước tin đồn cho rằng chương trình 'The Debut' dàn dựng kịch bản để Hương Tràm bị loại khỏi ghế nóng, NSX phủ nhận.

Trong tập 9 của The Debut - Dự án số 1, Hương Tràm bất ngờ bị đàn em Đức Phúc loại khỏi ghế nóng. Điều này được công bố là luật chơi của chương trình nhưng đây là lần đầu tiên khán giả biết đến thông tin này.

Sau khi lên sóng, sự việc nhận phải ý kiến trái chiều. Trên fanpage của The Debut rộ tin đồn NSX sắp xếp, dàn dựng tình tiết này để chương trình thêm kịch tính. Ngoài ra, còn có thông tin cho rằng Hương Tràm bị loại vì có chuyến lưu diễn tại Mỹ trong 2 tuần, trùng với lịch ghi hình tập 10 và 11.

Hương Tràm trên ghế nóng The Debut.

Hương Tràm trên ghế nóng 'The Debut'.

Trước sự việc, đại diện The Debut xác thực chuyện Hương Tràm có lịch lưu diễn tại Mỹ trong 2 tuần là có thật. Tuy nhiên, cô đã trao đổi với nhà sản xuất, tìm người thay thế để huấn luyện thí sinh từ trước ngày ghi hình tập 9 (26/7), khoảng một tuần lễ. Người được cô nhờ cậy là nhạc sĩ Dương Khắc Linh.

Để chứng minh cho lời giải thích này, NSX tung ra clip được camera giấu kín ghi lại. Theo đó, Hương Tràm và Dương Khắc Linh đã có cuộc bàn bạc, trò chuyện và nhờ vả nhau trong thời gian nữ ca sĩ đi lưu diễn. Clip này được ghi lại khi chính Hương Tràm và Dương Khắc Linh cũng không hay biết. Mục đích của nó là để sử dụng cho tập 10 lên sóng ngày 8/8.

 
 

Clip quay lén Hương Tràm trò chuyện cùng Dương Khắc Linh

Nếu Hương Tràm giành chiến thắng trước Hoàng Thùy Linh và Đức Phúc thì ở tập 10 và 11, Dương Khắc Linh sẽ thay thế cô ngồi ghế "nóng. Tuy nhiên, trường hợp này đã không thể diễn ra vì nữ giám khảo là người "thua cuộc". Hương Tràm buộc phải dừng chân ở tập 9 khiến đoạn video ghi lại không thể sử dụng. 

"Chúng tôi hoàn toàn thấu hiểu cho phản ứng của người hâm mộ của Hương Tràm trước diễn biến bất ngờ này. Thực tế là thực tế và chúng tôi phải tuyệt đối tôn trọng như đã cam kết ngay từ khi công bố ra mắt chương trình. Format đã được chúng tôi đăng ký, không có chuyện cắt dựng hay tạo kịch bản ở đây", đại diện NSX nói.

Giám khảo Hương Tràm sẽ vắng mặt trong 2 tập tiếp theo và sẽ trở lại ở tập 12 (lên sóng ngày 24/8) cùng thí sinh được bình chọn nhiều nhất để tiếp tục cuộc đua.

The Debut - Dự án số 1 là chương trình truyền hình thực tế do đạo diễn Quang Huy sản xuất dựa trên những yếu tố đặc trưng của thị trường âm nhạc Việt Nam. Không đề cao tiêu chuẩn truyền thống như các cuộc thi tìm kiếm tài năng trước đây, show hướng đến những trào lưu mới, cập nhập xu hướng hiện đại và ưu tiên cá tính, đam mê âm nhạc của mỗi người trẻ.

Để đảm bảo đúng tính chất của một show thực tế, máy quay giấu kín (hidden camera) được đặt khắp nơi mà thí sinh và giám khảo đều không hay biết.

T&T   |  

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top