iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Chủ nhật, 21/10/2018, 11:12 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Hương Giang: 'Không chàng trai giới tính thứ ba nào thoát khỏi mắt tôi'

Người đẹp tự tin vào đôi mắt cầu vồng của mình khi nhận diện đâu là 'trai thẳng - trai cong' tại một gameshow.

Hương Giang: Không chàng trai giới tính thứ 3 nào thoát khỏi mắt tôi

Hương Giang nhận lời làm cố vấn cho gameshow mới mang tên Người ấy là ai. Lần đầu tiên một chương trình giải trí có sự xuất hiện của các chàng trai giới tính thứ ba. Người đẹp sẽ cùng các khách mời trong ban cố vấn tìm ra chàng trai độc thân phù hợp nhất trong số 5 chàng trai thuộc 3 nhóm: Độc thân, đã có chủ và giới tính thứ ba.

Hương Giang: Không chàng trai giới tính thứ 3 nào thoát khỏi mắt tôi - 1

Hương Giang tự tin mình là "nữ hoàng" của cộng đồng LGBT toàn thế giới với danh Hoa hậu Chuyển giới Quốc tế 2018 nên sẽ có cái nhìn rất nhạy bén. Cô tự tin khẳng định bản thân "nhìn đàn ông là số một".

Hương Giang thường xuyên tung ra những lời nhận xét "chắc như đinh đóng cột" về tính cách lẫn "tình trạng" của các chàng trai tham dự chương trình. Đặc biệt, Hoa hậu chuyển giới tỏ rất nhạy với những chàng có khả năng thuộc xu hướng giới tính thứ ba.

 
 

Cô thẳng thắn đưa ra những nhận xét như: Chàng trai này hoàn hảo - nhưng là dành cho một chàng trai khác" hay "Ánh mắt Giang là ánh mắt cầu vồng - khó lọt lắm"... Mạnh mẽ và quyết liệt hơn, cô nàng còn tuyên bố: "Giang có mặt ở đây để nhìn ra chàng trai nào là thần dân trong vương quốc của mình".

Hương Giang: Không chàng trai giới tính thứ 3 nào thoát khỏi mắt tôi - 2

Tự nhận mình "hoạt động dựa trên bằng chứng", không ít lần Hương Giang khiến ban cố vấn lẫn nữ chính há hốc mồm bởi khả năng "soi" ra những chi tiết nhỏ nhặt nhưng đầy chí lý. Hoa hậu chuyển giới cũng nhiều lần một mình một chiến tuyến, sẵn sàng đi ngược lại kết luận của những cố vấn còn lại, khiến cho màn tư vấn thêm kịch tính.

Hương Giang: Không chàng trai giới tính thứ 3 nào thoát khỏi mắt tôi - 3

Ở vai trò "người chị tốt" mạnh mẽ, kiên định nhưng Hương Giang cũng không ít lần xúc động khi lắng nghe những đổ vỡ tình cảm từ nữ chính. Những câu chuyện, chia sẻ của các thí sinh thuộc giới tính thứ ba tại chương trình cũng khiến người đẹp đồng cảm.

Hoa hậu chuyển giới bày tỏ bản thân không hy vọng mọi người có thể thay đổi quan niệm một sớm một chiều. Cô hy vọng "tất cả những gì chúng ta có thể làm chính là sống thật tốt bởi ai cũng có quyền yêu - được yêu cũng như có một cuộc sống hạnh phúc...".

Hương Giang: Không chàng trai giới tính thứ 3 nào thoát khỏi mắt tôi - 4

Người ấy là ai có format đến từ Thái Lan, được dẫn dắt bởi MC Trấn Thành. Mỗi một số phát sóng sẽ có sự tham gia của 4 thành viên ban cố vấn gồm Hương Giang và các nghệ sĩ nổi tiếng showbiz Việt như Anh Đức, Kiều Minh Tuấn, Vân Trang, Phương Mai... Chương trình lên sóng tối thứ sáu hàng tuần, bắt đầu từ 2/11.

Tân Cao   |  

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top