iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ tư, 17/10/2018, 00:00 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Hoàng Thùy Linh: 'Khi yêu tôi vừa dữ dội vừa dịu dàng'

Chủ đề: Hoàng Thùy Linh2

Nữ ca sĩ đưa sự rung động trong chuyện tình cảm cá nhân vào thực hiện MV 'Fall in love' sau 2 năm vắng bóng.

Hoàng Thùy Linh: Khi yêu tôi vừa dữ dội, vừa dịu dàng

Hoàng Thùy Linh vừa trở lại với đường đua âm nhạc bằng MV Fall in love (sáng tác Đỗ Hiếu). Ca khúc mang màu sắc chill pop pha trộn những âm thanh tropical tươi mới. Tác giả viết dựa trên cảm xúc của Hoàng Thùy Linh. Nữ ca sĩ thừa nhận những rung động khi yêu đã giúp mình thể hiện tốt ca khúc.

 
 

MV 'Fall in love'

Nữ ca sĩ chia sẻ: "Tình yêu có những cảm xúc hỷ, nộ, ái, ố khác nhau, lúc giống như lửa, lúc như nước, lúc thì mát mẻ như ở trong một rừng cây, lúc ấm áp như ở trong lòng đất. Tôi muốn nói đến cảm xúc của con người rất đa dạng. Trong tình yêu, khi cảm thấy yêu thích một ai đấy cũng sẽ trải qua từng cung bậc cảm xúc đó".

Nữ ca sĩ tự tin vào bản thân có sắc màu riêng trong showbiz.

Nữ ca sĩ tự tin bản thân có sắc màu riêng trong showbiz.

Hoàng Thùy Linh không chọn hình ảnh sexy quen thuộc, thay vào đó là vẻ đẹp hoang dã đầy mê hoặc, quyến rũ, thể hiện rõ sự khát khao, muốn "cháy hết mình vì người mình yêu". MV được thực hiện tại Côn Đảo với lý do: "Với tôi, tình yêu cần có một sự tự do nhất định, một không gian để nó có thể phát triển một cách tự nhiên, đẹp nhất, tự nguyện nhất. Tôi quyết định chọn không gian thiên nhiên - Côn Đảo -  một nơi rất đẹp và linh thiêng ở Việt Nam. Tình yêu cũng nên như vậy, đẹp và linh thiêng".

 
 

Hoàng Thùy Linh nói về chuyện tình cảm

Khi được hỏi về chuyện tình cảm cá nhân thời điểm này, Hoàng Thùy Linh khá dè chừng. Cô nói: "Cách Linh yêu dữ dội, sâu sắc nhưng cũng rất nhẹ nhàng. Linh là con người khá đơn giản nhưng phải có người hiểu được tính cách ấy của mình thì mới chịu đựng được. Chuyện tình cảm còn có chữ duyên. Linh muốn giữ nó cho riêng mình biết vì như thế sẽ thiêng liêng hơn".

Trở lại sau 2 năm vắng bóng, nhiều người ngờ vực Hoàng Thùy Linh thiếu đi sự sáng tạo và khó chạy đua với nhiều gương mặt mới nổi lên trên thị trường. Nữ ca sĩ cho hay: "Showbiz là một vườn hoa đầy màu sắc và điều quan trọng là mình có mùi hương, màu sắc, khí chất riêng của mình... 'Sợ' chưa bao giờ có trong từ điển của Hoàng Thùy Linh hết".

 
 

Hoàng Thùy Linh tự tin không đánh mất chất riêng

Hoàng Thùy Linh tự tin nói về lộ trình hoạt động nghệ thuật lâu dài. "Tôi là con nhà nòi và được đào tạo trường lớp nên ý thức và mong muốn con đường nghệ thuật của mình kéo dài đến 50 - 60 tuổi, không chỉ là nghệ sĩ ngắn hạn. Việc tôi tốt nghiệp thạc sĩ và chuẩn bị đăng ký bảo vệ tiến sĩ vào năm sau cũng là một trong những sự chuẩn bị cho mình đủ kiến thức, chiều sâu để đi bền vững với nghề. Tôi muốn có thêm 3 'dấu mốc 10 năm' nữa trong nghề, không chỉ là dự án 'Vàng Anh và Phượng Hoàng' như thời gian qua", nữ ca sĩ tiết lộ.

Hoàng Thùy Linh bật mí hiện đã có thêm một số dự án âm nhạc, một phim điện ảnh vừa quay xong... Cô tự tin sẽ có sự bước đi riêng và hứa hẹn bùng nổ thời gian tới.

>>> Dàn sao chúc mừng Hoàng Thùy Linh ra mắt MV

Tân Cao   |  

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top