iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ sáu, 12/1/2018, 12:05 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Hoài Lâm: 'Tôi mãi là con trai Hoài Linh, không phải cái bóng'

Chủ đề: Hoài Lâm55

Nam ca sĩ tâm sự chính danh hài là người đã thay đổi cuộc đời anh và sẽ mãi không quên ơn đó.

Hoài Lâm xuất hiện tại talkshow Chuyện tối nay với Thành với hình ảnh lạ lẫm, tóc nhuộm bạch kim, diện vest lịch lãm và thần thái điềm tĩnh. Nam ca sĩ sinh năm 1995 tâm sự về cuộc sống, sự nổi tiếng bất ngờ và những áp lực gặp phải.

Nam ca sĩ Hoài Lâm.

Nam ca sĩ Hoài Lâm.

Hoài Lâm có xuất phát điểm là con nuôi của danh hài Hoài Linh. Anh chàng sở hữu giọng hát dân ca ngọt ngào một phần cũng được định hướng từ người cha nuôi. 

Hoài Lâm cho biết, trước kia anh không tâm sự cùng ai và chỉ giữ cho riêng mình. Từ khi gặp cha nuôi, anh tâm sự nhiều hơn. Không chỉ thích chia sẻ, Hoài Lâm còn thích được gần Hoài Linh vì muốn làm gì đó cho cha vui. Ở bên cạnh cha, Hoài Lâm lúc nào cũng thấy tự tin.

"Nhiều người hỏi em có sợ cái bóng của cha hay không nhưng em nghĩ, đã là Hoài Lâm thì mãi mãi là con của Hoài Linh, không là cái bóng hay muốn thoát ra như thế nào cả. Em vẫn muốn được như xưa, đi diễn cùng chú Lộc, được làm những điều mình thích và được cha định hướng", Hoài Lâm bộc bạch.

Hoài Lâm và ba nuôi Hoài Linh.

Hoài Lâm và cha nuôi Hoài Linh.

Hoài Lâm kể, khi đi với cha, anh mới được là chính mình nhất. "Đi với cha, em thoải mái mặc quần đùi, đi dép lào. Em không cần giữ hình tượng gì cả và em biết khán giả cũng thương em vì những điều đó. Trong mắt em, cha là người đã thay đổi cuộc đời em", Hoài Lâm tâm sự.

* Hoài Lâm tâm sự về Hoài Linh

 
 

Tân Tân   |  

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top