iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Chủ nhật, 5/4/2020, 00:00 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Hoa hậu Hoài Sa 'ra vườn vào bếp' trong ngày ở nhà chống dịch

Ở nhà chống Covid-19, Hoài Sa tập thể dục, tưới cây, cắt tỉa hoa, dọn dẹp nhà cửa.

Nhiều hợp đồng quảng cáo, event đã nhận từ trước bị hủy, Hoài Sa ở nhà thấy nhớ khán giả, sân khấu. Cô kể mấy ngày đầu, cô phát điên, chân cuồng chạy, tay cuồng tạ, miệng cuồng nói và thèm được đi xem phim. Tuy nhiên từ ngày tự cách ly ở nhà, cô thấy mình trở thành người khác. Cô vào bếp nấu ăn ngày ba bữa, chưng thêm chậu bông, trái cây chất đầy tủ lạnh, tự dọn dẹp nhà cửa. Ở nhà dễ làm, tốt cho đồng bào, tốt cho đất nước, tốt cho bản thân, cô chia sẻ.

Nhiều hợp đồng quảng cáo, event đã nhận từ trước bị hủy, Hoài Sa ở nhà thấy nhớ khán giả, sân khấu. Cô kể mấy ngày đầu, cô phát điên, chân cuồng chạy, tay cuồng tạ, miệng cuồng nói và thèm được đi xem phim. Tuy nhiên từ ngày ở nhà, cô thấy mình trở thành người khác. Cô vào bếp nấu ăn ngày ba bữa, chưng thêm chậu bông, trái cây chất đầy tủ lạnh, tự dọn dẹp nhà cửa. "Ở nhà dễ làm, tốt cho đồng bào, tốt cho đất nước, tốt cho bản thân", cô chia sẻ.

Hoài Sa vào bếp nấu nướng. Cô cho biết khoảng thời gian, cô thường suy nghĩ về những gì mình đã làm, sẽ làm. Cô biết yêu quý sức khỏe, môi trường sống hơn. Tuy về góc độ kinh tế, ai cũng bị ảnh hưởng ít nhiều nhưng tôi nghĩ lần dịch này, nhiều điều trong suy nghĩ, cách sống của mỗi người sẽ thay đổi theo hướng tích cực, cô chia sẻ.

Hoài Sa vào bếp nấu nướng.

Hoài Sa nấu đậu hũ xào nấm rơm, đậu rán giòn và canh rau nấm.

Hoài Sa nấu đậu hũ xào nấm rơm, đậu rán giòn và canh rau nấm.

Hoài Sa cặm cụi cắt tỉa hoa để trang hoàng cho ngôi nhà của mình.

Hoài Sa cặm cụi cắt tỉa hoa để trang hoàng cho ngôi nhà của mình.

Hoài Sa tự tập thể dục tại nhà. Cô nói đây là cách khiến cơ thể không bị ì ạch, tăng cân. Tập thể dục cũng là để tăng cường sức đề kháng mùa dịch, cô cho hay.

Hoài Sa tập thể dục tại nhà. Cô nói đây là cách khiến cơ thể không bị ì ạch, tăng cân. "Tập thể dục cũng là để tăng cường sức đề kháng mùa dịch", cô cho hay.

Cô đưa ra lời khuyên: Mọi người hãy cố gắng cùng gia đình ở nhà trong ít nhất 2 tuần tới để Chính phủ có thể kiểm soát tốt dịch bệnh, đưa đất nước vượt qua giai đoạn khó khăn hiện tại. Việc ở nhà, dành nhiều thời gian cho gia đình và rèn luyện bản thân, khi dịch bệnh qua đi, chúng ta sẽ là những phiên bản tốt nhất của chính mình.

Cô đưa ra lời khuyên: "Mọi người hãy cố gắng cùng gia đình ở nhà trong ít nhất 2 tuần tới để Chính phủ có thể kiểm soát tốt dịch bệnh, đưa đất nước vượt qua giai đoạn khó khăn hiện tại. Việc ở nhà, dành nhiều thời gian cho gia đình và rèn luyện bản thân, khi dịch bệnh qua đi, chúng ta sẽ là những phiên bản tốt nhất của chính mình".

Hoài Sa lau chùi phòng khách.

Hoài Sa lau chùi phòng khách.

Cô tưới cây trong vườn nhà. Công việc bận rộn, tôi hiếm có thời gian ở bên gia đình. Ở nhà mùa dịch là cách tôi vui chơi, tận hưởng cuộc sống cùng các thành viên khác, Hoài Sa bật mí. 

Cô tưới cây trong vườn nhà. "Công việc bận rộn, tôi hiếm có thời gian ở bên gia đình. Ở nhà mùa dịch là cách tôi vui chơi, tận hưởng cuộc sống cùng các thành viên khác", Hoài Sa bật mí. 

Hoài Sa sống chậm, tận hưởng thời gian rảnh, chăm chút bản thân.

Hoài Sa sống chậm, tận hưởng thời gian rảnh, chăm chút bản thân.

 
 

Hoài Sa khuyên khán giả ở nhà chống Covid-19.

 Thiên Anh

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top