iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ hai, 12/8/2019, 00:03 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Hồ Quang Hiếu hát về cha trong mùa Vu Lan

Nam ca sĩ gây xúc động cho khán giả khi kể câu chuyện tình cha trong MV 'Nhớ cha, con đợi trong mơ'.

Hồ Quang Hiếu thực hiện MV mới nhân mùa Vu Lan - Nhớ cha, con đợi trong mơ - do nữ nhạc sĩ trẻ Avi Kim Anh sáng tác.

 
 

MV 'Nhớ cha, con đợi trong mơ'.

Hồ Quang Hiếu chỉ thể hiện giọng hát, không xuất hiện trong MV. Phần này được thể hiện bởi các diễn viên Quang Sự, Vân Trang, Trịnh Thảo, bé Khánh Như. Nội dung kể về tình yêu thương của người cha luôn làm những điều tuyệt vời nhất cho con gái. Cho đến một ngày, khi con lớn, cha lại không còn ở cạnh. 

Hồ Quang Hiếu lý giải nguyên nhân không xuất hiện trong MV vì muốn giữ trọn vẹn cảm xúc. Để hoàn thiện ca khúc, nam ca sĩ đã ngưng nhận show diễn trong một khoảng thời gian để tìm nguồn cảm xúc chân thật nhất.

Anh tâm sự: "Đã bao lần bạn bỏ qua cuộc gọi từ ba mẹ? Mùa Vu Lan này hãy nói 'con không bận', các bạn nhé".

Hồ Quang Hiếu hát về cha nhân mùa Vu Lan.

Hồ Quang Hiếu hát về cha nhân mùa Vu Lan.

Hồ Quang Hiếu muốn sử dụng những hình ảnh mộc mạc, gần gũi nhất để mô tả về cha. Anh quan niệm: "Điều thật nhất là những cái đơn giản quanh cuộc sống nhiều khi chính chúng ta lại vô tâm, đến khi mất đi mới thấy hối tiếc".

Hai câu hát nam ca sĩ tâm đắc nhất trong ca khúc: "À ơi, ơi à... Nhớ cha, con đợi trong mơ. À ơi, ơi à - Nhớ con, cha về trong mơ" như dòng tâm tư của người con cảm thấy có lỗi, chỉ mong được gặp lại cha để nói lời yêu thương.

Xuất hiện trong mùa Vu Lan, ca khúc gây xúc động cho nhiều người nghe  "Ai còn cha xin đừng làm cha buồn, khóc. Ca khúc ý nghĩa quá"; "Tôi nợ cha một lời xin lỗi. Nghe ca khúc đồng cảm lắm"; "Cảm động. Ai không còn cha nữa đúng là chỉ thấy trong mơ thôi"... là những bình luận để lại.

Tân Cao   |  

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top