iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ năm, 26/4/2018, 10:20 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Hồ Ngọc Hà diện đầm hở khoe ngực đầy

Có mặt tại một talkshow, nữ ca sĩ chia sẻ bí kíp và quan niệm làm đẹp cho các bạn gái.

Ngày 25/4, Hồ Ngọc Hà có buổi talkshow làm đẹp về chủ đề Đẹp tự tin, Sống tự chủ cho các bạn gái tại TP HCM. Nữ ca sĩ xuất hiện với bộ váy cúp ngực khoe vòng một đầy đặn, toát lên vẻ sexy. Dù xuất hiện không có bạn trai Kim Lý hộ tống, nữ ca sĩ vẫn đầy vẻ rạng ngời thu hút sự chú ý của hàng trăm người.

Ngày 25/4, Hồ Ngọc Hà có buổi talkshow về làm đẹp cho các bạn gái tại TP HCM. Nữ ca sĩ xuất hiện với bộ váy cúp ngực khoe vòng một.

Giọng ca Cả một trời thương nhớ chia sẻ: Hà nghĩ bất cứ ai cũng nên học cách yêu thương chính mình bằng việc luôn biết làm mới bản thân. Hãy để mình của ngày hôm nay xinh đẹp hơn hôm qua vì chỉ như vậy các bạn gái mới tự tin và bản lĩnh hơn để chinh phục và tạo nên những điều thú vị trong cuộc sống.

Giọng ca Cả một trời thương nhớ chia sẻ: "Hà nghĩ bất cứ ai cũng nên học cách yêu thương chính mình bằng việc luôn biết làm mới bản thân. Hãy để mình của ngày hôm nay xinh đẹp hơn hôm qua vì chỉ như vậy các bạn gái mới tự tin và bản lĩnh hơn để chinh phục và tạo nên những điều thú vị trong cuộc sống".

Hồ Ngọc Hà nêu thực trạng nhiều phụ nữ hiện nay không tin vào bản thân. Số khác thì luôn trong trạng thái hoang mang không biết con đường lựa chọn đang đi đúng hay sai, việc dừng lại trong mối quan hệ đúng hay không. Cô nêu quan điểm là phụ nữ dù chưa chồng hay đã lập gia đình đều phải biết cách làm đẹp cho bản thân, để khiến bản thân mình vui trước tiên. Nhiều bà nội trợ cứ nghĩ mình ở nhà cần gì phải làm đẹp nhưng bạn cần hiểu xinh đẹp là để mình vui trước. Khi mình đẹp mình sẽ tự tin, nhận thấy bản thân cũng có ích trong xã hội này.
Hồ Ngọc Hà thú nhận cuộc sống của cô dù lúc buồn nhất thì ra đường vẫn phải đẹp để người khác không thể nhận ra cô đang có chuyện không vui. Người phụ nữ ngoài việc biết làm đẹp nên trau dồi kiến thức xã hội. Mình nên bồi đắp cho bản thân nhiều kiến thức để khi xảy ra những chuyện bất ngờ hay có biến cố trong chuyện tình cảm, mình sẽ biết sẽ phải làm những gì, làm chủ được.

Hồ Ngọc Hà thú thực dù lúc buồn nhất thì ra đường cô vẫn phải đẹp.

Hồ Ngọc Hà mời thêm cả đội ngũ chuyên gia trang điểm, nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp, stylist, nhà thiết kế nổi tiếng như Xuân Lan, Lý Quí Khánh, Lê Minh Ngọc... Nữ hoàng giải trí đặt ra câu hỏi hóc búa cho Xuân Lan rằng còn thấy mình đẹp dù đã là mẹ hai con. Nữ siêu mẫu trả lời: Thật ra phụ nữ luôn cần phải tự tin kể cả khi có ai đó nói mình không đẹp. Chỉ cần mình tin mình đẹp thì chắc chắn sẽ có nguồn năng lượng để người khác cảm nhận được vẻ đẹp của mình.

Hồ Ngọc Hà mời đội ngũ chuyên gia trang điểm, nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp, stylist, nhà thiết kế nổi tiếng như Xuân Lan, Lý Quí Khánh, Lê Minh Ngọc, Thiên Minh... để tư vấn làm đẹp. Xuân Lan chia sẻ: "Phụ nữ luôn cần phải tự tin kể cả khi có ai đó nói mình không đẹp. Chỉ cần mình tin mình đẹp thì chắc chắn sẽ có nguồn năng lượng để người khác cảm nhận được vẻ đẹp của mình".

Ekip của Hồ Ngọc Hà còn tạo nên không gian làm đẹp để các cô gái có cơ hội trải nghiệm, được tư vấn cách chăm sóc bản thân. Nữ ca sĩ bị fan vây kín xin chữ ký sau khi buổi nói chuyện kết thúc.

Nữ ca sĩ bị fan vây kín xin chữ ký, chụp hình sau khi buổi nói chuyện kết thúc.

Tân Cao   |  

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top