iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ ba, 19/2/2019, 16:55 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Hiệp Gà chia tay vợ thứ ba, một mình nuôi con

Hiệp Gà chia tay Diệu Thúy sau khi vợ cũ tố anh vay 150 triệu đồng không trả.

Mới đây, nam diễn viên hài Hiệp Gà xác nhận, anh và người vợ thứ ba - Diệu Thúy - chính thức chia tay.

Hiệp Gà cho biết, sau khi Diệu Thúy tố anh vay 150 triệu đồng không trả vào tháng 8/2018 cùng nhiều căng thẳng, xung đột xảy ra trong cuộc sống, anh và bà xã quyết định chấm dứt cuộc sống hôn nhân. Con chung của cả hai được Hiệp Gà đón lên Hà Nội chăm sóc.

Hiệp Gà từng khóc trong đám cưới lần ba.

Hiệp Gà từng khóc trong đám cưới lần ba.

Nói về lý do chia tay, Hiệp Gà nhận trách nhiệm về phần mình. Anh cho biết mình cưới Diệu Thúy khi muốn cô giữ đứa con trong bụng. Tuy nhiên khi con chào đời, cả hai rạn nứt tình cảm. Nhiều lần Hiệp Gà níu kéo nhưng Diệu Thúy vẫn bỏ về nhà ngoại tại Quảng Ninh. 

Hiệp Gà tâm sự, hiện tại anh tập trung chạy show để có thêm thu nhập, một mình nuôi hai con nên cuộc sống cũng khá vất vả.

Diệu Thúy không hoạt động nghệ thuật, cô chỉ kinh doanh online trên mạng. Trên trang cá nhân mới đây, Diệu Thúy đăng tải công khai tấm hình cầm tay một người đàn ông kèm dòng trạng thái mùi mẫn: "Cảm ơn anh về tất cả! Không phải là người đầu tiên nhưng sẽ là người cuối cùng. Anh luôn cho em cảm giác an toàn".

Hiệp Gà và Diệu Thúy kết hôn tháng 4/2016. Sau khi kết hôn, anh cùng vợ ba về Hưng Yên sống cùng bố mẹ và cô con gái riêng của anh với vợ đầu. Không lâu sau đó, Diệu Thúy hạ sinh con trai cho Hiệp Gà.

Trước Diệu Thúy, Hiệp Gà từng trải qua hai cuộc hôn nhân. Vợ đầu của anh tên Thanh Quý, quê Quảng Ninh. Chung sống hơn 6 năm, cả hai đường ai nấy đi. Năm 2010, Hiệp Gà kết hôn lần hai với Thu Trang, sinh năm 1986. Một thời gian sau, hai người cũng chia tay vì những bất đồng.

Thi An

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top