iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Chủ nhật, 3/3/2019, 18:00 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Hậu ly hôn, sao Việt chu cấp cho con như thế nào?

Thái Hòa trợ cấp cho con trai khi có tiền, chồng Ngọc Quyên hỗ trợ cho hai mẹ con cô 5.000 USD mỗi tháng.

Chồng cũ Ngọc Quyên

Năm 2014, Ngọc Quyên và ông xã Việt kiều - bác sĩ Richard Lê - đăng ký kết hôn tại California (Mỹ) giữa thời điểm sự nghiệp của cựu siêu mẫu đang trên đà phát triển. 8 tháng khi kết hôn, Ngọc Quyên rời khỏi showbiz, sang Mỹ cùng chồng. Tuy nhiên, tháng 10/2018, thông tin Ngọc Quyên ly hôn được hơn một năm khiến khán giả bất ngờ vì trước đó, khi về nước, cô vẫn khẳng định trước truyền thông rằng đang có cuộc sống viên mãn, hạnh phúc.

Chồng cũ chu cấp cho mẹ con Ngọc Quyên 5.000 USD mỗi tháng.

Chồng cũ chu cấp cho mẹ con Ngọc Quyên 5.000 USD mỗi tháng.

Ngọc Quyên kể, hiện tại, cuộc sống của cô sau khi ly hôn đã ổn định. Cô và con trai đang sống trong căn nhà do chồng cũ để lại. "Chồng cũ của tôi cũng chu toàn, lo lắng cho hai mẹ con sau khi chia tay nên cả tôi và con trai đều có cuộc sống thoải mái, ổn định".

Ngọc Quyên chia sẻ, cô không đòi hỏi gì sau khi ly hôn. Việc phân chia tài sản, chu cấp cho con trai đều do chồng cũ đề nghị. Sau ly hôn, Richard Le để lại nhà và xe cho cô. Mỗi tháng, chồng cũ Ngọc Quyên chu cấp hơn 5.000 USD (hơn 120 triệu đồng) cho hai mẹ con.

Ngọc Quyên kể, sau ly hôn, cô và chồng cũ không nói chuyện nhiều nhưng với cô, Richard vẫn là bạn, là bố của con trai mình. Cô và chồng luôn xác định đặt con trai làm mối quan tâm hàng đầu, cho nên, cô vẫn luôn tạo điều kiện cho con trai gặp gỡ bố sau khi cả hai ly hôn.

Thái Hòa

Cát Phượng và Thái Hòa là cặp chị em thân thiết tại sân khấu hài kịch Phú Nhuận. Được Thái Hòa tỏ tình, Cát Phượng nhận lời yêu đàn em. Sinh bé Bom được 10 tháng, Cát Phượng - Thái Hòa mới tổ chức đám cưới. Tuy nhiên chỉ một tuần sau hôn lễ, cả hai quyết định ly hôn.

Thái Hòa và Cát Phượng thoải mái trong chuyện chu cấp cho con trai sau ly hôn.

Thái Hòa và Cát Phượng thoải mái trong chuyện chu cấp cho con trai sau ly hôn.

Sau khi ly hôn, Thái Hòa chia sẻ, anh vẫn chủ động gửi tiền trợ cấp cho con trai qua vợ cũ. Anh khẳng định giữa anh và Cát Phượng khá thoải mái, tháng nào có nhiều tiền thì trợ cấp, tháng nào không có thì anh sẽ nói với vợ cũ là không có. Theo Thái Hòa, Cát Phượng cũng không đòi hỏi gì nhiều ở anh trong vấn đề trợ cấp.

Chồng cũ Hồng Nhung

Năm 2010, Hồng Nhung kết hôn cùng Kevin Gilmore, người đàn ông Mỹ kém cô 3 tuổi. Gần hai năm sau khi kết hôn, họ cho ra đời cặp song sinh một trai, một gái có tên thân mật là Tôm và Tép. Kevin thường thay vợ chăm sóc con và thỉnh thoảng đưa các bé đến chương trình Hồng Nhung biểu diễn để cổ vũ cho mẹ. Tuy nhiên, cả hai kết thúc hôn nhân vào cuối năm 2017.

Chồng cũ chu cấp cho mỗi con của Hồng Nhung 52 triệu đồng mỗi tháng.

Chồng cũ chu cấp cho mỗi con của Hồng Nhung 52 triệu đồng mỗi tháng.

Sau khi chia tay, họ vẫn giữ mối quan hệ bạn bè và cùng chăm sóc hai con. Theo một nguồn tin thân cận với iOne, sau khi ly hôn, mỗi tháng, Kevin Gilmore - chồng cũ Hồng Nhung - phải chu cấp hơn 52 triệu đồng cho mỗi người con. Số tiền này bao gồm tiền học phí (45 triệu đồng/bé), tiền phí bảo hiểm và thuê người giúp việc. Tổng số tiền cho hai bé mà chồng cũ Hồng Nhung phải trợ cấp lên tới 105 triệu đồng mỗi tháng.

Thi An

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top