iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Chủ nhật, 26/2/2017, 20:36 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Harry Lu đã tỉnh nhưng vẫn phải thở bằng máy

Hiện nam diễn viên đã tỉnh nhưng vẫn chưa ai được vào thăm. Gia đình Harry Lu sẽ đưa nam diễn viên về Đài Loan chữa trị sau khoảng 5 ngày nữa.

Một ngày sau tai nạn xe tông sáng 25/2, tình hình sức khỏe của nam diễn viên Harry Lu đã tốt hơn. Anh vẫn đang được theo dõi tại Bệnh viện Chợ Rẫy TP HCM. Quản lý của anh chàng cho biết: "Harry hiện đã tỉnh và có thể nhận biết được người xung quanh. Tuy nhiên vì sức khỏe còn yếu nên vẫn phải thở bằng máy".

Harry Lu được chẩn đoán gãy một số xương mặt, hiện được bác sĩ nẹp lại, phần mũi bị gãy cũng được cố định. May mắn, anh không bị tổn thương gì về phần não.

Người thân cho biết hiện tại sức khỏe của Harry Lu đang tiến triển tốt sau tai nạn.

Người thân cho biết hiện tại sức khỏe của Harry Lu đang tiến triển tốt sau tai nạn.

Quản lý của Harry Lu cho biết thêm, tình trạng của nam diễn viên Thần tượng vẫn chưa thực sự ổn định nên gia đình và bác sĩ không cho bất cứ ai vào thăm. Ngày hôm nay, nhiều đồng nghiệp, bạn bè của Harry cũng đã đến bệnh viện để thăm hỏi tình hình nhưng đều không được gặp mặt.

Gia đình cho biết sẽ để Harry Lu nằm tại bệnh viện theo dõi khoảng 5 ngày nữa để đảm bảo không bị nhiễm trùng vết thương. Sau đó, gia đình sẽ đưa nam diễn viên về Đài Loan để chữa trị, nhất là tạo hình lại gương mặt đang bị biến dạng. Dự kiến thời gian cũng phải mất 1 tháng.

Sáng ngày 25/2, Harry Lu lái xe gần nhà và gặp phải tai nạn xe tông. Hàng xóm phát hiện và thông báo gia đình đưa anh đi cấp cứu. Ban đầu, Harry được xác định bị gãy mũi, nằm cách ly trong phòng đặc biệt, phải thở bằng máy.

Hiện mọi dự án, hợp đồng được ký với Harry Lu đều bị tạm ngưng.

Harry Lu là hot boy xứ Đài được yêu mến tại Việt Nam. Anh chàng gây ấn tượng khi tham gia các bộ phim như Thần tượng, Hương Ga, Trở về 3, 4 năm 2 chàng 1 tình yêu...

Tân Cao   |  

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top