iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ bảy, 25/5/2019, 20:04 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Hải Băng sinh con trai thứ ba sau thời gian mang thai rủi ro

Hải Băng "mẹ tròn con vuông" sau khi đã có hai đứa con với ông xã Thành Đạt.

Chiều 25/5, trên trang cá nhân, diễn viên Thành Đạt thông báo, vợ anh - ca sĩ Hải Băng - đã "mẹ tròn con vuông" sau thời gian mang thai, đối mặt với nhiều rủi ro. Nhiều bạn bè, đồng nghiệp của Thành Đạt - Hải Băng như Lương Thế Thành, Hoàng Anh, Lâm Mỹ Vân, Thúy Diễm... đã gửi lời chúc mừng tới gia đình nam diễn viên khi có thêm thành viên mới.

Thành Đạt bên cạnh Hải Băng trước giờ sinh.

Thành Đạt bên cạnh Hải Băng trước giờ sinh.

Thành Đạt nhắn nhủ vợ: "Cảm ơn mẹ nhiều nhé! Bấy nhiêu thôi. Cực khổ nhiều rồi, vất vả, hy sinh cũng nhiều rồi. Giờ thì tranh thủ xuất viện về tổ ấm của mình, nơi mà ba hứa chỉ có những tiếng cười và niềm hạnh phúc sau này. Một lần nữa cảm ơn vợ, cảm ơn các con đã đến với ba trong cuộc đời này".

Thành Đạt nhớ về quãng thời gian hai vợ chồng anh gặp nhiều khó khăn khi biết tin Hải Băng mang thai chỉ sau ba tháng sinh mổ. "Vợ chồng mình đã cố gắng quyết định trong khó khăn xem giữ lại con hay bỏ. Dẫu biết rằng quyết định này vô cùng nguy hiểm cho mẹ. Đơn giản trong bản năng của một người làm mẹ không cho phép bất kỳ ai cướp đi sự sống của một sinh linh vừa tụ hình. Sự vĩ đại của một người mẹ, sự hy sinh của vợ đã được đền đáp thật ngọt ngào bằng ca sinh mổ mẹ tròn con vuông", Thành Đạt  chia sẻ.

Ông xã Hải Băng cho biết, trong suốt thai kỳ, vợ anh luôn lạc quan. Cô ăn uống, nghỉ ngơi và làm việc bình thường. Việc giữ tinh thần tốt trong suốt quá trình mang thai giúp thai nhi phát triển khỏe mạnh.

Hải Băng bên hai con trong quãng thời gian mang bầu con trai thứ ba.

Hải Băng bên hai con trong quãng thời gian mang bầu con trai thứ ba.

Năm 2016, Hải Băng kết hôn với Thành Đạt - chồng cũ Diệp Bảo Ngọc. Cô sinh con gái đầu lòng năm 2017, sau đó sinh bé trai thứ hai vào tháng 7/2018. Đến tháng 10/2018, cô thông báo mang thai con thứ ba. Hải Băng chia sẻ, việc mang bầu lần ba nằm ngoài kế hoạch của vợ chồng cô. Mang thai ngay thời điểm vừa sinh con thứ hai chưa đầy ba tháng khiến sức khỏe của Hải Băng không tốt. Giữ lại cái thai, Hải Băng có thể bị nứt, thậm chí vỡ tử cung. 

Kiên quyết giữ lại con, Hải Băng hàng tuần đến bệnh viện siêu âm, kiểu tra vết mổ. Thành Đạt dừng mọi hoạt động đóng phim để chăm sóc vợ. Để cầu an cho bà xã và thai nhi, diễn viên Thành Đạt - chồng Hải Băng - đã cạo trọc đầu, ăn chay.

Hải Băng sau khi mang bầu tuyên bố giải nghệ, rút lui hoàn toàn khỏi showbiz để chăm lo cho gia đình. "Từ ngày có con tôi thấy bản thân sống có trách nhiệm và biết suy nghĩ hơn rất nhiều. Mọi thứ sống chậm lại, nhiều khi áp lực xung quanh khiến bản thân chỉ muốn buông bỏ hết", Hải Băng khẳng định cô là mẫu phụ nữ thuộc về gia đình.

Thiên Anh

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top