iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ năm, 28/3/2019, 13:58 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

H'Hen Niê, Tiểu Vy và dàn người đẹp đội nắng 39 độ nhặt rác

Các hoa hậu, á hậu hào hứng tham gia 'Thử thách dọn rác' dưới thời tiết oi bức của Sài Gòn.

#ChanllengeforChange (Thử thách dọn rác) là trào lưu lan tỏa ở thế giới và tại Việt Nam thời gian qua. Nhiều hội nhóm, bạn trẻ và sao Việt xắn tay áo để hưởng ứng. Ngày 27/3, nhiều người đẹp của showbiz Việt hẹn nhau đi dọn rác tại một số khu vực ở Sài Gò

#ChallengeforChange (Thử thách dọn rác) là trào lưu lan tỏa ở thế giới và tại Việt Nam thời gian qua. Nhiều hội nhóm, bạn trẻ và sao Việt xắn tay hưởng ứng. Ngày 27/3, nhiều người đẹp của showbiz Việt hẹn nhau đi dọn rác tại một số khu vực ở Sài Gòn.

Hoa hậu Tiểu Vu, Á hậu Thúy An và các người đẹp Thùy Tiên, Huỳnh Thúy Vi không ngại đội nắng nóng 39 độ C để tham gia thử thách này.

Hoa hậu Tiểu Vy, Á hậu Thúy An, Mâu Thủy, Hoàng Thùy và các người đẹp Thùy Tiên, Huỳnh Thúy Vy, MLee không ngại đội nắng nóng 39 độ C để tham gia thử thách này.

Dù nắng nóng, các người đẹp chỉ sắm cho mình khẩu trang, tích cực đi đến những điểm rác thải nhiều để phân loại. Tiểu Vy hào hứng chia sẻ: Rác thải ở Sài Gòn nói riêng và Việt Nam nói chung đang là vấn đề đáng báo động và cần hơn ý thức của mỗi người. Hưởng ứng thử thách này cùng các anh chị, có thể góp một tay vào việc bảo vệ môi trường, Vy thực sự rất hào hứng. Mong rằng mỗi người chúng ta không những chung một tay để dọn sạch môi trường sống mà còn ý thức hơn trong những hành động nhỏ mỗi ngày.

Dù nắng nóng, các người đẹp chỉ sắm cho mình khẩu trang, tích cực đi đến những điểm rác thải nhiều để phân loại. Tiểu Vy hào hứng chia sẻ: "Rác thải ở Sài Gòn nói riêng và Việt Nam nói chung đang là vấn đề đáng báo động và cần hơn ý thức của mỗi người. Hưởng ứng thử thách này cùng các anh chị, có thể góp một tay vào việc bảo vệ môi trường, Vy thực sự rất hào hứng. Mong rằng mỗi người chúng ta không những chung một tay để dọn sạch môi trường sống mà còn ý thức hơn trong những hành động nhỏ mỗi ngày".

A

Á hậu Thuý An mong muốn hành động này sẽ lan tỏa được nhiều thông điệp và nhiều bạn trẻ sẽ tích cực hưởng ứng.

Hoa hậu HHen Niê cũng xắn tay áo dọn rác một cách hào hứng.

Hoa hậu H'Hen Niê cũng xắn tay áo dọn rác một cách hào hứng.

Người đẹp không ngại vác những bao rác sau khi phân loại đến địa điểm tập kết. Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam muốn góp công sức nhỏ để lan tỏa chiến dịch ý nghĩa.

Người đẹp không ngại vác những bao rác sau khi phân loại đến địa điểm tập kết. Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam muốn góp công sức nhỏ để lan tỏa chiến dịch ý nghĩa.

HHen Niê, Tiểu Vy và dàn người đẹp đội nắng 39 độ nhặt rác - 6
Á hậu Hoàng Thùy cũng không ngại nắng nóng, rác bẩn khi trực tiếp tham gia chiến dịch.

Á hậu Hoàng Thùy cũng không ngại nắng nóng, rác bẩn khi trực tiếp tham gia chiến dịch.

Tân Cao   |  

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top