iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Chủ nhật, 28/10/2018, 16:38 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Dương Triệu Vũ đóng Facebook sau ồn ào bị tố vô lễ

Sau khi bị tố vô lễ với danh ca Phương Dung, nam ca sĩ lên tiếng xin lỗi để kết thúc sự việc.

Thời gian qua, Dương Triệu Vũ nhận phải ý kiến trái chiều khi bày tỏ sự không hài lòng về cách nhận xét của danh ca Phương Dung dành cho thí sinh đội mình tại một chương trình truyền hình. Nam ca sĩ thẳng thắn cho rằng "đàn chị" không có hiểu biết thực sự về phong cách nhạc acapella. Đáp lại, danh ca Phương Dung chia sẻ với truyền thông rằng những phát ngôn của Dương Triệu Vũ là hỗn lão, vu khống.

Ồn ào này kéo dài với những lời chỉ trích qua lại, âm ỉ trên mạng xã hội. Thời điểm đó, Dương Triệu Vũ không lên tiếng để giải quyết sự việc. Sau khi nhận thấy không thể để nó thêm ồn ào, anh quyết định có những chia sẻ chính thức và có động thái để ngưng tranh cãi.

Dương Triệu Vũ và danh ca Phương Dung.

Dương Triệu Vũ và danh ca Phương Dung.

Dương Triệu Vũ gửi lời xin lỗi danh ca Phương Dung về sự việc. "Tôi xin lỗi cô Phương Dung vì đã nói những lời đó trên Facebook. Tôi nên gọi cho cô hoặc mặt đối mặt để nói chuyện với cô. Tôi và cô cũng từng có mối quan hệ cô cháu khá tốt khi làm chung giám khảo trên Ban Nhạc Quyền Năng", anh nói.

Nam ca sĩ cũng xin lỗi các khán giả trên trang Facebook cá nhân về chuyện vừa qua. Nam ca sĩ chia sẻ: "Tôi thành thật xin lỗi tất cả các fan vì đã làm họ phải suy nghĩ trong mấy ngày qua. Xin lỗi những người thân khi đã bắt họ phải chọn bên đúng - sai...".

Giọng ca Chơi vơi trong cơn đau lý giải vì bản thân cố chấp, nóng nảy nên mất khôn, dẫn đến sự việc không mong muốn.

Từ sự việc, anh cũng rút ra được cho mình bài học. "Tôi rút kinh nghiệm rằng phải cẩn trọng hơn nữa trong lời nói. Không vì nỗi buồn và thất vọng của mình mà làm người khác phải buồn theo. Và những gì cá nhân thì nên giải quyết trên phương diện cá nhân..", anh nói.

Dương Triệu Vũ còn tuyên bố tạm thời "đóng cửa" Facebook một thời gian để tập trung cho công việc. Anh lý giải, từ trước đến nay luôn xem trang cá nhân là nơi xả stress, đăng tải hình ảnh vui vẻ hay đôi khi là giãi bày cảm xúc. Thế nhưng, khi sự việc diễn ra, nơi đây lại trở thành "chiến trường" và những "kẻ tham chiến" lại không liên quan, thậm chí lợi dụng để thu lợi, bóp méo vấn đề... Động thái này của nam ca sĩ là cách để ngưng tranh luận sau mọi chuyện.

T&T   |  

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top