iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ năm, 7/11/2019, 09:17 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Đỗ Mạnh Cường mừng sinh nhật con trai nuôi

Nhà thiết kế cho 5 con nuôi diện những bộ trang phục màu sắc đẹp mắt để dự tiệc.

Giã từ cuộc sống độc thân, Đỗ Mạnh Cường trở thành ông bố của 5 đứa con nuôi với đầy sự bận rộn, nhưng luôn chan chứa niềm vui, hạnh phúc. Mới đây, NTK đã dành thời gian để tổ chức buổi tiệc sinh nhật ấm cúng dành cho Tít, đứa con nuôi thứ năm mà anh nhận hồi tháng 7 năm nay.

Giã từ cuộc sống độc thân, Đỗ Mạnh Cường trở thành ông bố của 5 đứa con nuôi. Mới đây, anh tổ chức buổi tiệc sinh nhật ấm cúng dành cho Tít, đứa con thứ năm mà anh nhận nuôi hồi tháng 7 năm nay. Trong tiệc sinh nhật, cả 5 nhóc tì được nhà thiết kế cho diện những bộ trang phục bắt mắt. 

Chỉ sau vài tháng về sống với NTK Đỗ Mạnh Cường, cậu bé đã trắng trẻo, bụ bẫm hơn rất nhiều.

Tít năm nay lên 6 tuổi, là trường hợp cuối cùng Đỗ Mạnh Cường nhận nuôi. Chia sẻ về cơ duyên gặp bé, NTK cho biết: "Tôi đọc được thông tin mẹ cháu bị bệnh ung thư và mất. Ba của cháu lúc này mới xuất hiện, đi xét nghiệm ADN và muốn nhận con. Tuy nhiên mẹ kế của cháu không chấp nhận. Tôi nghĩ đây là một mối lương duyên để tôi nhận cháu về".

Đỗ Mạnh Cường cho biết cậu bé rất ngoan ngoãn, vâng lời. Hiện Tít đang được cho theo học tại một trường quốc tế ở TP.HCM. Sau vài tháng về sống, Tít ngày càng hiếu động hơn, thích bơi lội và cũng luôn chia sẻ, nhường nhịn các anh, em trong gia đình. Cậu bé luôn có những cử chỉ ngọt ngào, đáng yêu dành cho bố.

Chỉ sau vài tháng về sống với NTK Đỗ Mạnh Cường, cậu bé đã trắng trẻo, bụ bẫm hơn nhiều. Đỗ Mạnh Cường cho biết Tít rất ngoan ngoãn, vâng lời, thích bơi lội. Cậu bé luôn có những cử chỉ ngọt ngào, đáng yêu dành cho bố.

Tít và bé Nhím (con trai nuôi đầu tiên mà Đỗ Mạnh Cường nhận nuôi) hiện đang cùng học một trường quốc tế. Hai cậu bé cũng nhanh chóng kết thân sau khi về chung một nhà. NTK cho biết mỗi sáng 2 con trai đều tranh giành, và nói những lời yêu thương khiến anh rất hạnh phúc.

Tít và bé Nhím (phải) đang cùng học một trường quốc tế. Hai cậu bé gần tuổi nhau nên nhanh chóng thân thiết sau khi về chung một nhà. Nhà thiết kế cho biết mỗi sáng hai con trai đều giành nhau bố và nói những lời yêu thương khiến anh rất hạnh phúc.

Nhím là con nuôi đầu tiên của Đỗ Mạnh Cường. Anh gặp bé lần đầu năm 2013 khi cùng siêu mẫu Xuân Lan đi từ thiện ở Long An. Nhím khi ấy mới hai tháng tuổi nhưng trông thấy anh đã cười toe toét. Thích Nhím, Đỗ Mạnh Cường nung nấu ý định xin nhận Nhím về nuôi. Anh đặt tên con là Đỗ Hoàng Phúc.

Nhím là con nuôi đầu tiên của Đỗ Mạnh Cường. Anh gặp bé lần đầu năm 2013 khi cùng siêu mẫu Xuân Lan đi từ thiện ở Long An. Từ lúc đó, Đỗ Mạnh Cường đã nung nấu ý định nhận Nhím về nuôi. Tuy nhiên phải 5 năm sau, anh mới hợp pháp hóa được các thủ tục để biến mong ước thành hiện thực.

Ngày 2/5, Đỗ Mạnh Cường nhận nuôi con thứ hai. Bé gái được anh đặt tên khai sinh là Đỗ Phạm Hà My, tên gọi ở nhà là MyMy. Anh biết MyMy thông qua một người nuôi nhiều trẻ mồ côi, vô gia cư. MyMy bị bố mẹ bỏ rơi khi mới được ba ngày tuổi.

Ngày 2/5, Đỗ Mạnh Cường nhận nuôi con thứ hai. Bé gái được anh đặt tên khai sinh là Đỗ Phạm Hà My, tên gọi ở nhà là MyMy. Anh biết MyMy thông qua một người nuôi nhiều trẻ mồ côi, vô gia cư. MyMy bị bố mẹ bỏ rơi khi mới được ba ngày tuổi.

Đen là con nuôi thứ ba của Đỗ Mạnh Cường. Cô bé năm nay 3 tuổi, được anh nhận nuôi hồi tháng 6. Trước khi được Đỗ Mạnh Cường nhận nuôi, Đen theo mẹ sống lang bạt ở khắp các xó chợ, công viên. Bé không tên tuổi, quê quán.

Đen là con nuôi thứ ba của Đỗ Mạnh Cường. Cô bé năm nay 3 tuổi, được anh nhận nuôi hồi tháng 6. Trước khi được Đỗ Mạnh Cường nhận nuôi, Đen theo mẹ sống lang bạt ở khắp các xó chợ, công viên. Nhà thiết kế đặt tên con là Linh Đan.

Gấu (phải) là con nuôi thứ tư của Đỗ Mạnh Cường. Gấu từng sống chung nhà với Đen. Khi ra Hà Nội đón Đen, Đỗ Mạnh Cường gặp Gấu. Mẹ bỏ đi khi Gấu mới được năm ngày tuổi. Nhận thấy Gấu có nhiều nét giống mình, Đỗ Mạnh Cường nhận nuôi bé.

Gấu là con nuôi thứ năm của Đỗ Mạnh Cường, cũng được nhận xét là giống Đỗ Mạnh Cường nhất trong 5 bé. Anh nhận nuôi Gấu khi ra Hà Nội đón Đen. Chia sẻ về cuộc sống hiện tại, Đỗ Mạnh Cường cho biết mỗi ngày anh đều phải thức dậy từ 6h sáng để tắm rửa, cho các con ăn và chuẩn bị hành trang đưa Tít, Nhím, Linh Đan đến trường. Trong khi đó cũng phải chu toàn việc chăm 2 bé Gấu và Mymy ở nhà. Anh cho biết hiện tại cuộc sống của mình thay đổi hoàn toàn. NTK tâm sự: "Các con không có tình thương của mẹ nên tôi phải cố gắng dành nhiều thời gian hơn nữa, bù đắp lại những gì chúng đang thiếu thốn".

 
 

Đỗ Mạnh Cường bên các con nuôi.

Nghệ Nhi
Ảnh: Nguyễn Thành

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top