iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ bảy, 27/4/2019, 13:02 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Diệp Lâm Anh mang bầu lần hai sau 5 tháng sinh con đầu lòng

Nữ diễn viên cho biết do không tăng cân nên ít người nhận ra cô đang mang thai baby thứ hai.

Ngày 26/4, Diệp Lâm Anh tươi tắn đến chúc mừng sinh nhật Hoa hậu Lam Cúc. Bữa tiệc còn có sự tham dự của Ngọc Duyên, Hà Lade, NTK Lucie Nguyễn, stylist Mạch Huy, Hoa hậu Kỳ Duyên, siêu mẫu Minh Triệu.

Tại buổi tiệc, Diệp Lâm Anh vui mừng báo tin với hội bạn bè thân thiết đang mang bầu lần hai. Nữ diễn viên không bị tăng cân quá nhiều nên ít người nhận ra sự khác biệt. Càng bất ngờ hơn là việc cô mang bầu chỉ sau 5 tháng sinh con gái đầu lòng. 

Diệp Lâm Anh đón sinh nhật cùng Lam Cúc.

Diệp Lâm Anh đón sinh nhật cùng Lam Cúc.

Diệp Lâm Anh cho hay sức khỏe của cô hiện tốt. Việc tiếp tục mang thai với cô đó là may mắn, là quà trời ban. Trải qua một lần sinh nở nên Diệp Lâm Anh đã có nhiều kinh nghiệm hơn trong việc chăm sóc bản thân. "Bà mẹ một con" cho biết lần này hoàn toàn thoải mái về tâm lý khi làm mẹ.

Hiện Diệp Lâm Anh sẽ hạn chế tham gia các hoạt động giải trí để dưỡng thai. Dù nhiều lúc nhớ nghề nhưng cô biết việc làm mẹ là điều quan trọng nhất với bản thân lúc này.

Diệp Lâm Anh tươi trẻ trong những ngày đầu của thai kỳ khi có baby lần hai.

Diệp Lâm Anh tươi trẻ trong những ngày đầu của thai kỳ khi có baby lần hai.

Diệp Lâm Anh kết hôn đầu tháng 5/2018 với ông xã trẻ tuổi hơn là một thiếu gia trong gia đình làm kinh doanh. Sau khi lập gia đình, Diệp Lâm Anh toàn tâm toàn ý cho việc chăm sóc gia đình và công việc kinh doanh.

Tân Cao   |  

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top