iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ bảy, 1/6/2019, 11:06 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Đào Bá Lộc kể chuyện tình đậm chất đam mỹ

Nam ca sĩ kể chuyện tình đầu đời nhiều hạnh phúc lẫn nước mắt trong MV 'Thật lòng'.

Sau thành công của MV Gửi thời niên thiếu cách đây một năm, Đào Bá Lộc vừa trở lại bằng sản phẩm đậm chất thanh xuân khác - Thật lòng. Tiếp tục hồi tưởng kỷ niệm thời học sinh, lần này Đào Bá Lộc tái hiện câu chuyện đầy hồn nhiên, giản dị về tình cảm đầu đời mang màu sắc đam mỹ. Thật lòng là ca khúc tiếp theo do Đào Bá Lộc sáng tác, lên ý tưởng kịch bản, diễn xuất.

 
 

MV 'Thật lòng'.

MV chất chứa những nỗi niềm rất riêng của Đào Bá Lộc, từ những cảm xúc trong sáng tuổi học trò, đến nỗi nhớ nhung đầy khao khát mà ai cũng trải qua khi yêu. Đào Bá Lộc hóa thân thành chàng trai có vẻ đẹp ngọt ngào, phải lòng cậu bạn cùng lớp. Anh giữ tình yêu trong lòng và nuôi lớn nó từng ngày. Cuối cùng cậu con trai ấy cũng xuất hiện trước Đào Bá Lộc nở nụ cười hạnh phúc, mở ra một cái kết mở cho người xem.

Đào Bá Lộc kể chuyện tình thời thanh xuân.

Đào Bá Lộc kể chuyện tình thời thanh xuân.

Mang lần "cảm nắng" đầu tiên ở tuổi dậy thì vào MV, Đào Bá Lộc muốn khắc họa những cảm xúc đẹp nhất của tuổi mới lớn. Đó là sự rung động, chút sai trái vượt qua tình bạn, một chút hoang mang về việc thích bạn cùng giới...

Nam ca sĩ không giấu diếm giới tính ở đời thực nên các MV từ trước đến nay đều mang màu sắc thật nhất. "Tôi muốn chia sẻ câu chuyện thật của bản thân, những điều từng trải qua. Ở tuổi dậy thì hay trưởng thành, tôi từng rất cô đơn và không tin bản thân có thể làm được những việc ở hiện tại. Tôi muốn xã hội thấy mình nhiều hơn, công nhận tôi cũng như thành viên cộng đồng LGBT, để phụ huynh thấy những đứa trẻ giống con mình vẫn rực rỡ, thành công và trưởng thành ngay thẳng", nam ca sĩ nói.

Đào Bá Lộc bước ra từ cuộc thi Giọng hát ViệtSing My Song mùa đầu tiên. Chất giọng lạ và phong cách unisex khiến nam ca sĩ tạo được sự khác biệt. Nam ca sĩ từng phát hành các sản phẩm Thanh xuân, Đơn phương, Đêm mùa mưa, Gửi thời niên thiếu, Từng...

Đào Bá Lộc công khai giới tính thật nhiều năm qua. Anh có mối tình đồng tính 3 năm và đang hạnh phúc.

Tân Cao   |  

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top