iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ tư, 20/9/2017, 09:43 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Đàm Vĩnh Hưng dùng chiêu 'đánh phủ đầu' vẫn mất trắng thí sinh về tay Cẩm Ly

Chủ đề: Đàm Vĩnh Hưng58

Nam HLV dùng mọi cách để chiêu mộ cặp thí sinh có giọng hát hay nhưng cuối cùng vẫn chấp nhận thua Cẩm Ly - Minh Vy.

dam-vinh-hung-dung-chieu-danh-phu-dau-van-danh-mat-thi-sinh-ve-tay-cm-ly

Tập 2 Tuyệt đỉnh song ca 2017 chứng kiến nhiều phần hòa giọng hay khiến các HLV ra sức tranh giành.  Vũ Nhân - Trường Hải dự thi ca khúc Mắt lệ cho người khiến 6 huấn luyện viên rơi vào một "cuộc chiến" không khoan nhượng. Họ có sự ăn ý từ cách ăn mặc, cách trình diễn và hòa quyện về giọng hát. Mr Đàm ngồi dưới và nhiều lần gật gù ưng ý, gạt cần đầu tiên nhằm chiếm ưu thế.

 
 

Phần thi của Vũ Nhân - Trường Hải

Anh khẳng định, đội mình lựa chọn đầu tiên nên chính là "ánh sáng cuối đường hầm". Dòng nhạc mà hai thí sinh theo đuổi chỉ có anh là phù hợp nhất. Nếu về đội Quang Lê, ca khúc này sẽ biến thành giọng Huế, về đội Cẩm Ly lại biến thành dân ca. Không những thế, Đàm Vĩnh Hưng còn "chế giễu" ngoại hình của Quang Lê chỉ có thể… bơi hoặc lăn đi trên sân khấu.

Giọng ca Đập vỡ cây đàn lập tức biến điểm yếu thành lợi thế khi thuyết phục: "Về với anh, anh sẽ dắt đi ăn, có thực mới vực được đạo, người mập hát hay lắm. Bằng chứng là mình hát hay nên mới được Mr Đàm mời về diễn show Bolero của anh ấy".

Trước lời chia sẻ này, Mr Đàm thừa nhận "Quang Lê hát hay lắm", nhưng "dòng nhạc này không hợp". Trước sự yếu thế của đồng đội, nhạc sĩ Hoài An lên tiếng hỗ trợ: "Cách phát âm nhả chữ của hai bạn chưa tốt, nên đôi chỗ hát chưa rõ lời. Nếu về đội An, An sẽ chỉnh những điểm này cho các bạn và khai thác những điểm hay của các bạn về chuyên môn, còn ăn uống thì anh Lê lo".

dam-vinh-hung-dung-chieu-danh-phu-dau-van-danh-mat-thi-sinh-ve-tay-cm-ly-1

Đàm Vĩnh Hưng quyết liệt giành thí sinh.

Là người lên tiếng sau cùng, nhưng lời chia sẻ của Cẩm Ly lại khiến thí sinh rung động. Chị cho biết: "Khi ngồi ghế này có nghĩa là mấy anh chị sẽ truyền kinh nghiệm. Tuy không phải sở trường, nhưng đều có kinh nghiệm và am hiểu cách hát của từng thể loại. Em vào đội nào cũng sẽ được hướng dẫn về kinh nghiệm và cách hát, không có nghĩa là mình hát nhạc đó mình chỉ chọn những ca sĩ hát nhạc đó".

Nhạc sĩ Minh Vy tiếp tục hỗ trợ bà xã: "Về đội nào cũng là chính huấn luyện viên đó sẽ giúp cho các bạn. Công bằng mà nói bạn Đàm và chị Ly thể loại nào cũng hát. Còn đội Quang Lê thì có anh Hoài An sẽ giúp các bạn".

Kết quả, Cẩm Ly - Minh Vy thuyết phục được Vũ Nhân - Trường Hải về với đội khiến Đàm Vĩnh Hưng "không nói nên lời".

Vợ chồng Cẩm Ly - Minh Vy tiếp tục "đại thắng" với cặp song ca Hoàng Long - Mỹ Tiên. Họ dự thi ca khúc Ai cho tôi tình yêu khiến cả 3 cặp huấn luyện viên tranh giành quyết liệt. Công lớn thuộc về Minh Vy khi đưa ra lời thuyết phục: "Cả 3 bạn ca sĩ ở đây ai cũng hát được bolero, ngọt ngào nhất là anh Quang Lê, dân ca đậm hơn là chị Cẩm Ly, bolero quái quái kiểu giang hồ là anh Hưng. Nhưng anh đảm bảo với em luôn, dựng bài bolero ở đây không ai qua được anh".

Tân Cao   |  

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top