iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Chủ nhật, 25/8/2019, 12:54 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Chương trình 'Nhanh như chớp' đưa sai kiến thức địa lý

Với câu hỏi 'Động Hương Tích ở đâu?', diễn viên Nam Thư trả lời ở Huế và được công nhận đúng, thực tế địa danh này nằm ở Hà Nội.

Tập 22 chương trình Nhanh như chớp, phát sóng tối 24/8 với sự tham gia của hai đội chơi gồm Pom, Tú Vi, Nam Thư và Gino Tống, Lâm Á Hân, Kim Chi. Ở một diễn biến, nhiều khán giả phát hiện chương trình đưa sai kiến thức địa lý trong một câu hỏi.

Cụ thể, ở câu hỏi "Động Hương Tích ở đâu?", diễn viên Nam Thư trả lời "Huế". MC Trường Giang khẳng định câu trả lời này là đúng. Song trên thực tế, Động Hương Tích nằm ở khu di tích Hương Sơn, Mỹ Đức (Hà Nội).

Nam Thư trong Nhanh như chớp.

Nam Thư trong Nhanh như chớp.

Trước thắc mắc của khán giả, video tập 22 được đăng tải tối 24/8 trên YouTube được tháo gỡ. Đến trưa 25/8, video đầy đủ mới được đăng lại. Trong video mới, câu trả lời liên quan đến động Hương Tích được thay đổi. Câu trả lời của Nam Thư và Lâm Á Hân được lồng tiếng lại là Hà Nội.

Đại diện nhà sản xuất Nhanh như chớp từ chối đưa ra phản hồi về vụ việc.

Nhanh như chớp mùa hai lên sóng được nhiều khán giả quan tâm với sự dẫn dắt của hai MC là Trường Giang và Hari Won. Bên cạnh nhiều câu hỏi được đánh giá hấp dẫn, mang màu sắc tươi vui, không ít câu trong bộ đề bị đánh giá nhảm nhí. 

Anh Minh

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top