iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ tư, 24/10/2018, 13:41 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Chi Pu liên tục chứng minh 'tôi đã lớn' bằng ảnh thả rông, tạo dáng sốc

Những bức hình của nữ diễn viên gần đây ngày càng gây bất ngờ vì độ táo bạo.

Từ một hot girl nhí nhảnh, Chi Pu giờ đây đã lột xác thành một quý cô kiêu sa, gợi cảm. Nữ diễn viên ngày càng táo bạo trong việc ăn mặc, chụp hình. Nhiều bức ảnh của cô nàng gây bất ngờ vì thay đổi hoàn toàn so với hình tượng khi xưa. Mới đây, Chi Pu còn mạnh dạn diện áo vest hờ hững, thả rông để khoe vòng một lấp ló.

Từ một hot girl nhí nhảnh, Chi Pu giờ đây đã lột xác thành quý cô gợi cảm. Nữ diễn viên ngày càng táo bạo trong việc ăn mặc, chụp hình. Nhiều bức ảnh của cô gây bất ngờ vì thay đổi hoàn toàn so với hình tượng khi xưa. Mới đây, Chi Pu còn mạnh dạn diện áo vest hờ hững, thả rông để khoe vòng một lấp ló.

Từ sau khi dính tin đồn nâng cấp vòng một, Chi Pu không còn ngại ngần khoe số đo với những trang phục nhìn cũng phải đỏ mặt. Cô nàng từng gây sóng gió vì diện chiếc váy ren mỏng như sương lộ ngực, tạo dáng lả lơi.

Từ sau khi dính tin đồn "nâng cấp" vòng một, Chi Pu không còn ngại ngần khoe số đo với những trang phục "nhìn cũng phải đỏ mặt". Cô nàng từng gây "sóng gió" vì diện chiếc váy ren mỏng như sương lộ ngực, cách tạo dáng lả lơi.

Trang phục xuyên thấu bỏng mắt giúp tôn lên vẻ quyến rũ của cô gái 25 tuổi.

Trang phục xuyên thấu "bỏng mắt" giúp tôn lên vẻ quyến rũ của cô gái 25 tuổi.

Nếu như các fan đã quen với một Chi Pu đáng yêu như công chúa thì hẳn sẽ choáng váng khi thấy những bức ảnh cận cảnh vào vòng một như thế này.

Nếu như các fan đã quen với một Chi Pu đáng yêu như công chúa thì hẳn sẽ choáng khi thấy những bức ảnh cận cảnh vào vòng một như thế này.

Không chỉ thoải mái hơn trong cách ăn mặc, Chi Pu cũng có những lối tạo dáng gây tranh cãi, bị nhiều người chê là phản cảm.

Không chỉ thoải mái hơn trong cách ăn mặc, Chi Pu cũng có những lối tạo dáng gây tranh cãi, bị nhiều người chê là phản cảm.

Thả rông, tạo dáng nhạy cảm - Chi Pu liên tục chứng minh Tôi đã lớn - 5
Bằng những bức hình gây sốc, Chi Pu rũ sạch hoàn toàn mác hot girl khi xưa, chứng minh tôi đã lớn.

Bằng những bức hình gây sốc, Chi Pu rũ sạch hoàn toàn mác hot girl khi xưa, chứng minh "tôi đã lớn".

Việc diện đồ xuyên thấu khoe ngực táo bạo thế này chẳng còn lạ lẫm với cô nàng một năm gần đây. Nhiều người còn cho rằng Chi Pu đang đi theo hình tượng gái hư kiểu Sulli của Vbiz.

Việc diện đồ xuyên thấu khoe ngực táo bạo thế này chẳng còn lạ lẫm với cô nàng một năm gần đây. Nhiều người còn cho rằng Chi Pu đang đi theo hình tượng "gái hư", kiểu Sulli của Vbiz.

Nghệ Nhi

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top