iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ bảy, 29/12/2018, 09:17 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Châu Khải Phong gay gắt đáp antifan khi bị yêu cầu gỡ hit triệu view

Lùm xùm giữa fan ca sĩ Châu Khải Phong và tác giả 'Nếu ta ngược lối' nhen nhóm khi ca khúc này vừa thành hit.

Sau 15 ngày ra mắt, MV Nếu ta ngược lối của Châu Khải Phong hút hơn 7 triệu lượt xem trên YouTube và 10 triệu lượt nghe trên một trang nghe nhạc trực tuyến. Ca khúc lọt vào bảng xếp hạng âm nhạc, cạnh tranh với Anh đang ở đâu đấy anh (Hương Giang Idol) và Em không thể (Tiên Tiên)...

 
 

MV 'Nếu ta ngược lại' - Châu Khải Phong

Mới đây, chàng ca sĩ xứ Nghệ bức xúc vì bị antifan yêu cầu gỡ ca khúc này khỏi các trang nghe nhạc. Nguyên nhân bắt nguồn từ fan của nhạc sĩ Đinh Tùng Huy - người sáng tác ca khúc. Họ cho rằng bản thu âm và MV của Châu Khải Phong khác xa so với tinh thần bài hát mà nhạc sĩ sáng tác và thể hiện, ra mắt hồi tháng 5/2018. Thậm chí, trong lần đi hát mới nhất ở Đà Lạt, Châu Khải Phong còn bị một fan Đinh Tùng Huy yêu cầu không hát ca khúc này trên sân khấu.

"Hát không có gì quá mới, vẫn đúng chất cũ bao lâu nay. Trước đây, ấn tượng với cách hát của Đinh Tùng Huy. Nay cứ ngờ ngờ vì Châu Khải Phong hát rồi làm MV. Vui lòng gỡ ngay ca khúc và MV này để bài hát về đúng chất ban đầu. Còn không, tôi sẽ không bao giờ nghe nhạc của anh lần nữa", tài khoản KT bình luận.

Fan của Châu Khải Phong "ra mặt" bảo vệ thần tượng. Họ cho rằng nhờ Châu Khải Phong hát ca khúc thì tên tuổi của Đinh Tùng Huy mới đến gần với công chúng.

 
 

'Nếu ta ngược lối' do Tùng Huy thể hiện 

Trước sự việc, Châu Khải Phong thẳng thắn đáp trả: "Mấy bạn thấy mình vô lý không. Khi chưa mua ca khúc này và hát livestream thì nhắn tin bảo mua cho bằng được. Khi tôi mua và làm sản phẩm tử tế thì lại yêu cầu gỡ xuống. Cả mấy trăm triệu đồng tôi bỏ vào đó, nguyên một êkip cả tháng trời làm sản phẩm này. Chưa nói hay hay dở hơn nhưng bớt vô lý lại đi. Huy là tên tuổi mới còn tôi ca sĩ hát 10 năm trời thì lượng fan khác nhau. Người này nhiều người nghe hơn của người kia là bình thường. Gỡ là gỡ thế nào".

Châu Khải Phong cho biết cuối năm đã bận rộn nhưng phải nhận hàng trăm tin nhắn từ fan của nhạc sĩ Đinh Tùng Huy yêu cầu gỡ Nếu ta ngược lối. Điều này khiến anh cảm thấy phiền phức.

Châu Khải Phong (phải) và nhạc sĩ Đinh Tùng Huy.

Châu Khải Phong (phải) và nhạc sĩ Đinh Tùng Huy.

Trước những phản ứng này, nhạc sĩ Đinh Tùng Huy cho biết không muốn gây hiềm khích với ai, đặc biệt là Châu Khải Phong. Nam nhạc sĩ cho rằng cảm nhận từng người là quan trọng nhất. "Riêng về bản MV và audio của Châu Khải Phong nhiều view hơn đó là tín hiệu đáng mừng", anh nói.

Đinh Tùng Huy cũng cho biết không có nhu cầu đòi gỡ bỏ ca khúc của Châu Khải Phong để sản phẩm của mình được quan tâm hơn.

Tân Cao   |  

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top