iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ sáu, 14/6/2019, 09:32 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Châu Bùi: 'Chia tay 7 tháng Decao kịp hẹn hò với 10 cô gái khác'

Hot girl thừa nhận bạn trai là người 'sát gái' nhưng cả hai vẫn hòa hợp được sau 4 năm yêu nhau.

Trong một chương trình trò chuyện về chủ đề tình yêu cùng Nam Em, Mai Ngô, Yaya Trương Nhi..., Châu Bùi lần đầu có những chia sẻ về bạn trai Decao gây bất ngờ cho fan. Họ vốn là những tín đồ thời trang được yêu thích với phong cách chất, lạ. Cặp đôi từng gây ồn ào với chuyện chia tay nhưng sau đó đã "gương vỡ lại lành".

Châu Bùi - Decao yêu nhau được 4 năm. Thuở mới quen nhau, Châu Bùi nghe nhiều người nói Decao có tính lăng nhăng, từng quen rất nhiều cô gái khác, thậm chí có tài chinh phục người khác giới. Thế nhưng cô vẫn bị đổ chỉ sau một đêm bởi tài ăn nói khéo léo của Decao.

Decao dám xăm ở tay dòng chữ "Lady Killer" (tạm dịch: Kẻ sát gái). Khi thấy nó, Châu Bùi đã khóc cả một tuần trời. Cô thừa nhận tình cảm lúc đầu giữa hai người chỉ là "quen cho biết" hoặc thỏa mãn việc chinh phục lẫn nhau.

Châu Bùi - Decao.

Châu Bùi - Decao.

Thời gian là minh chứng cho tình yêu của cả hai. Châu Bùi tiết lộ họ từng tạm chia tay 7 tháng để nhìn nhận lại mối quan hệ. Trong thời gian đó, Decao thú nhận đã quen thêm 10 cô gái khác. Chia sẻ khiến Mai Ngô có phần "sốc" và phải thừa nhận cụm từ "kẻ sát gái" dành cho Decao là quá đúng.

Thay vì ghen tuông, tức tối khi bạn trai lăng nhăng, Châu Bùi bình tĩnh đối mặt. Cô nhận ra mình phải yêu bản thân nhiều hơn nên đã dành thời gian chăm sóc cho mình thay vì phải dằn vặt, đau khổ. "Nếu anh ấy có ra ngoài gặp nhiều cô gái hơn, em vẫn cảm thấy rất tự tin. Em nói: 'Anh phải đi ra ngoài để biết rằng ai phù hợp với mình, để xem mình sống tốt như thế nào'".

Chính "chiêu độc" này của Châu Bùi đã khiến Decao "thức tỉnh", nhận ra ai mới là người quan trọng nhất đời mình để quay đầu.

Hot girl còn khiến các khách mời khác gật gù đồng ý với quan điểm không phải cứ dành hết thời gian cho bạn trai, cứ nghĩ mình yêu hết lòng thì người ta sẽ yêu mình. "Người ta yêu mình nhưng mình phải yêu bản thân trước đã. Phải đẹp lên mỗi ngày để lỡ có gặp phải người đàn ông không tốt thì chẳng việc gì phải tiếc, rằng tôi vẫn đẹp lên mỗi ngày".

T&T   |  

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top