iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ sáu, 22/6/2018, 00:00 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Chán sexy, Khánh My khoe nhan sắc dịu dàng

Nữ diễn viên, người mẫu khác lạ trong hình ảnh trong trẻo, khoe vẻ đài các.

Nhắc đến Khánh My, người ta lại nhớ ngay đến vẻ ngoài lạnh lùng, kiêu kỳ và vô cùng quyến rũ. Thế nhưng trong bộ ảnh mới, mỹ nhân Sài Thành đã chứng minh một điều trái ngược.

Nhắc đến Khánh My, người ta nhớ ngay đến vẻ ngoài lạnh lùng, kiêu kỳ và vô cùng quyến rũ. Thế nhưng trong bộ ảnh mới, "mỹ nhân Sài Thành" đã chứng minh một điều trái ngược.

Cô tinh khôi, đài các với nhan sắc ngọc nữ trong trẻo, nhẹ nhàng. Với Khánh My, quan điểm sexy trong thời điểm hiện tại đã khác với vài năm trước.

Cô tinh khôi, đài các với nhan sắc "ngọc nữ trong trẻo, nhẹ nhàng. Với Khánh My, quan điểm sexy hiện tại đã khác với vài năm trước.

Không còn là những bộ ảnh khoe vóc dáng nóng bỏng với bikini hay trang phục gợi cảm. Với My sự sexy sẽ toát ra từ trong cốt cách, thần thái của chính người phụ nữ. Đó là sự trưởng thành trong suy nghĩ, sự bản lĩnh khi đối mặt với cuộc sống, sự thông minh khi ứng phó với mọi rủi ro khó khăn và sự độc lập trong mọi thứ từ công việc đến tài chính.

Không còn là những bộ ảnh khoe vóc dáng nóng bỏng với bikini hay trang phục gợi cảm. "Với My sự sexy sẽ toát ra từ trong cốt cách, thần thái của chính người phụ nữ. Đó là sự trưởng thành trong suy nghĩ, sự bản lĩnh khi đối mặt với cuộc sống, sự thông minh khi ứng phó với mọi rủi ro khó khăn và sự độc lập trong mọi thứ từ công việc đến tài chính".

* Hậu trường chụp ảnh của Khánh My

 
 
Với Khánh My, sexy không còn là khoe vẻ đẹp hình thể mà là vẻ đẹp chín muồi từ thần thái tư duy của người phụ nữ hướng dám nghĩ, dám làm, dám chứng tỏ bản thân.

Với Khánh My, sexy không còn là khoe vẻ đẹp hình thể mà là vẻ đẹp chín muồi từ thần thái tư duy của người phụ nữ dám nghĩ, dám làm, dám chứng tỏ bản thân.

Khánh My thẳng thắn nói: Ai nghĩ sexy là phải cố chụp ảnh khoe thân là cổ lỗ sỉ.

Khánh My thẳng thắn nói: "Ai nghĩ sexy là phải cố chụp ảnh khoe thân là cổ lỗ sỉ".

Chán sexy, Khánh My khoe nhan sắc ngọc nữ - 5
Hiện bộ phim Mỹ nhân Sài thành do Khánh My đóng vai chính đi đến những tập gây cấn nhất. Diễn xuất của Khánh My nhận được nhiều lời khen từ khán giả.

Hiện bộ phim Mỹ nhân Sài thành do Khánh My đóng vai chính đi đến những tập gay cấn nhất. Diễn xuất của Khánh My nhận được nhiều lời khen từ khán giả.

Tân Cao   |  

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top